“โชเซ่ มูรินโญ่” ปฏิเสธทุกข้อเสนอเพื่ออยากอยู่กับ โรม่า

โชเซ่ มูรินโญ่ ปฏิเสธทุกข้อเสนอ

“โชเซ่ มูรินโญ่” ปฏิเสธทุกข้อเสนอเพื่ออยากอยู่กับ โรม่า

     โชเซ่ มูรินโญ่ ได้ทำการตอบปฏิเสธข้อเสนอของ เชลซี ที่ยื่นเจรจาสัญญาให้เขานั้นได้กลับไปคุมทีมอีกครั้ง แต่ตัวเขานั้นก็ปัดตกไปยังยืนยันที่จะอยู่คุมทีม โรม่า ในเซเรียอาอยู่ถึงแม้ว่าตัวเขานั้นจะไม่สามารถทราบได้เลยว่าอนาคตของเขาในการคุมทีมแห่งนี้จะเป็นอย่างไร

สำนักข่าวดังจากประเทศอิตาลี ได้ออกมารายงานข่าวเรื่องการเจรจาระหว่าง มูรินโญ่ กับทางทีม เชลซี ว่าตัวเขานั้นไม่ได้มีความสนใจในข้อเสนอที่ให้เขานั้นกลับไปคุมทีมใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งนี่เองก็เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ตัวเขานั้นได้รับการติดต่อจากเหล่าผู้บริหารของ สโมสรเชลซี โดยในข้อเสนอที่เขาได้รับนั้นมีชื่อของเขาอยู่ในบรรดาเหล่าตัวเลือกของทีมด้วย

โดย คอร์ริเออร์ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นต้องการที่จะทำงานอยู่ใน เซเรียอา กับ ทีมโรม่า ต่อไปจนกว่าตัวเขานั้นจะหมดสัญญากับทีม ซึ่งจะเหลือสัญญาอีกเพียงแค่ 1 ฤดูกาล ซึ่งตัวเขานั้นจะเอาความซื่อสัตย์ต่อทีมครั้งนี้ เป็นประเด็นใจการเจรจากับเจ้าของทีม โรม่า เพื่อให้จ้างตัวเขาคุมทีมต่อไป

ซึ่งก็ไม่ได้มีเพียงแค่ทีม เชลซี เท่านั้นที่สนใจและพยายามเจรจากับตัวของ โมรินโญ่ ยังมีทั้ง ทีมชาติบราซิล และ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ที่พยายามยื่นข้อเสนอให้ตัวเขาอีกด้วย แต่ตอนนี้กุนซือรายนี้ก็ยังเลือกที่จะปฏิเสธอยู่เพราะอยากได้สัญญาอยู่ต่อกับ โรม่า

แต่อนาคตของเขาเองนั้นก็ยังไม่ได้แน่นอนเสมอไป ถึงแม้ว่าช่วงซีซั่นแรกที่เขาเข้ามาร่วมงานกับทีม เขาได้คุมทีมคว้าแชมป์ ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก และในซีซั่นนี้เองทีมภายใต้การบัญชาของเขาก็กำลังลุ้นเเชมป์ ยูโรปา ลีก อีกครั้งเพราะกำลังจะผ่านเข้าสู่รองชนะเลิศแล้วในตอนนี้ มารอลุ้นกันว่าอนาคตของเขานั้นจะเป็นยังไงต่อ

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!