ประธานทีมแจงดีลโรนัลโด้แล้วแต่ไม่สำเร็จ

ประธานทีมแจงดีลโรนัลโด้แล้วแต่ไม่สำเร็จ

ประธานทีมแจงดีลโรนัลโด้แล้วแต่ไม่สำเร็จ

     เปิดสาเหตุดีลล่ม ประธานทีมซาอุแจงคุยกับโรนัลโด้แล้วแต่ไม่สำเร็จ ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีอยู่ประเด็นหนึ่งที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากและแฟนบอลทั่วโลกต่างจับตามองนั่นก็คือสถานการณ์ของโรนัลโด้ นักเตะคนดังประจำแมนยูนั่นเอง 

ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีอยู่ประเด็นหนึ่งที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากและแฟนบอลทั่วโลกต่างจับตามองนั่นก็คือสถานการณ์ของโรนัลโด้ นักเตะคนดังประจำแมนยูนั่นเอง มีข่าวลือออกมาหนาหูว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายทีมเพื่อลงแข่งขันรายการแชมป์เปียนลีกเป็นการสานต่อสถิติของตนเองตลอดระยะเวลา 19 ปีที่ผ่านมา

ดังนั้นจึงมีข่าวลือมากมายออกมาจากหลายสโมสรว่าได้มีการพูดคุยกับเอเยนต์ของนักเตะอย่างจอร์จ
เมนเดส
เป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ตลาดไม่มีทีมไหนที่เจรจาสำเร็จเสียอย่างนั้น มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าวิตกกังวลสำหรับสโมสรอื่นในการรับตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีม เพราะแมนยูไม่ได้ตั้งใจจะขายนักเตะคนดังผู้นี้ออกจากทีมอยู่แล้ว

นอกจากนี้เขายังเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงเป็นอย่างมาก มีเพียงแค่ไม่กี่ทีมที่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายตรงส่วนนี้ไหว ยังไม่รวมไปถึงฟอร์มการแข่งขันโดยรวมของสโมสรแมนยูที่ย่ำแย่ในฤดูกาลที่ผ่านมา
ข่าวลือต่างๆ นานาที่ไม่ดีเกี่ยวกับตัวเขาไม่ว่าจะเป็นการที่เขานั้นก่อให้เกิดปัญหาการแบ่งพรรคแบ่งพวก
ของนักเตะภายในทีม

ทำให้บรรยากาศในห้องแต่งตัวแย่ลง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงเป็นนักเตะระดับตำนานที่มีสโมสรสนใจอยู่ดี หนึ่งในนั้นก็คือสโมสรในประเทศซาอุดิอาระเบียนั่นเอง หลายคนเชื่อว่ามันเป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะสุดท้ายเขาก็ไม่ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับสโมสรดังกล่าวแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามล่าสุดประธานสโมสรอัล-ฮิลัลอย่างฟาฮัด เบน นาเฟลก็ได้ออกมากล่าวถึงข่าวลือในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาว่าความจริงตนเองได้พูดคุยกับนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ติดปัญหาบางอย่างทำให้การซื้อขายตัวนักเตะไม่สำเร็จ

ฟาฮัด เบน นาเฟลประธานสโมสรในลีกสูงสุดของซาอุดิอาระเบียได้ออกมาเปิดเผยว่าโรนัลโด้ไม่ได้ปฏิเสธ
ที่จะย้ายมาอยู่ทีมของตนเองแต่อย่างใดเหมือนกับที่หลายคนเข้าใจผิด สาเหตุที่ทำให้การซื้อขายตัวนักเตะระดับตำนานผู้นี้ไม่เกิดขึ้นเกิดจากทีมของตนเองนั้นติดโทษไม่สามารถลงทะเบียนนักเตะหน้าใหม่เข้าร่วมทีมได้นั่นเอง

เขาออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเราได้มีการเจรจากับโรนัลโด้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัญหาไม่ใช่เงินหรือเงื่อนไข สโมสรมีดีมากพอที่จะดึงนักเตะระดับตำนานเข้าร่วมทีมได้สำเร็จ แต่ปัญหาอยู่ที่การตัดสินใจจากอนุญาโตตุลาการกีฬาที่สั่งห้ามไม่ให้เราลงทะเบียนนักเตะใหม่

ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในระหว่างการโดนแบนแต่เราก็ไม่ได้ล้มเลิกการเจรจากับนักเตะแต่อย่างใด เพียงแต่ว่าการจราจรไม่สามารถดำเนินไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายได้จนกว่าที่โทษแบนจะถูกยกเลิกลงเท่านั้น 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!