คุยหลังเกมส์ แมนฯซิตี้ ชนะ ลิเวอร์พูล 4-1

คุยหลังเกมส์-แมนฯซิตี้

คุยหลังเกมส์ แมนฯซิตี้ ชนะ ลิเวอร์พูล 4-1

     “แมนฯซิตี้” ไล่ทุบ “ลิเวอร์พูล” อย่างหนักถึงแม้ว่าจะไม่มี เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของพวกเขาเลยซักนิด ชนะเกมส์ในบ้านไปได้อย่างโหด ถลุงตาข่าย หงษ์แดงไปได้ถึง 4-1 หาทางกลับบ้านแทบไม่เจอ

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นศึกบิ๊กแมตอีกหนึ่งเกมส์ของพรีเมียร์ลีก เมื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนจาก ลิเวอร์พูล ซึ่งหลายๆคนอาจจะคิดว่าเกมส์นี้อาจจะจบด้วยสกอร์ที่ไม่สูงมาก หรืออาจจะจบลงด้วยการเสมอ แต่ผลลัพธิ์ที่ออกมานั้นเกินคาดยิ่งกว่าตาเห็น

ซึ่งหลังจากเกมส์ได้เริ่มขึ้นทั้ง 2 ทีมเล่นได้อย่างดุเดือดสูสีกันอย่างมาก มีการสลับการยิงทำประตูอยู่อย่างต่อเนื่องทั้งของทั้งคู่ แต่ทะว่าก็ยังไม่มีใครสามารถได้ประตู จนกระทั่งถึงนาทีที่ 16 ที่ ลิเวอร์พูล นั้นได้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ยิงประตูขึ้นนำไปก่อนได้อย่างสวยงาม ให้แฟนๆลิเวอร์พูลได้อุ่นใจขึ้นมาซักนิด

แต่ทางเจ้าบ้านนั้นไม่ยอมง่ายๆอย่างแน่นอน พวกเขาพยายามกดดันจะพยายามทำประตูอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมาถึงนาทีที่ 27 ทางเจ้าบ้าน แมนฯ ซิตี้ ก็ได้ประตูตีเสมอขึ้นมาจนได้ หลังจากที่พยายามบุกขึ้นมายิงได้เพียงช่วงเวลานึงเท่านั้นและจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์เสมอ 1-1

แต่หลังจากการพักไปในครึ่งแรกการเขี่ยบอลเริ่มเล่นได้เพียง 54 วินาทีเพียงเท่านั้นเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ประตูขึ้นนำไปอย่างรวดเร็วจากการทำประตูของ เดอบรอย ยิงประตูขึ้นนำไปได้อย่างสวยงาม ต่อมาเกมส์ทั้ง 2 ทีมเองก้ยังทรงๆอยู่ แต่เมื่อถึงนาทีที่ 53 เจ้าบ้านก็ได้ประตูหนีห่างขึ้นไปเป็น 3-1 จนได้

แต่ถึงอย่างไรทาง ลิเวอร์พูล เองก้ไม่ได้ยอมแต่อย่างใด พวกเขาพยายามบุกมายิงประตุเจ้าบ้านอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่เป็นผลจากการพยายามยิงหลายครั้งมาก จนสุดท้ายถึงนาทีที่ 74 ทางเจ้าบ้าน แมนฯซิตี้ ก็ได้ยิงประตูตอกฝากโลงใส่ หงษ์แดง ไปจนได้จบด้วยสกอร์ 4-1 คว้าชัยในบ้านไปได้อย่างสวยงาม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!