ฟีร์มิโน่ยันต์อยู่กับหงษ์แดงต่อในฤดูกาลหน้า

ฟีร์มิโน่ยันต์อยู่กับหงษ์แดงต่อในฤดูกาลหน้า

ฟีร์มิโน่ยันต์อยู่กับหงษ์แดงต่อในฤดูกาลหน้า

     ไม่มีแผนย้าย ฟีร์มิโน่ยันต์ยังอยากอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปในฤดูกาลหน้า ข่าวลือที่ว่ายูเวนตุสจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม แถมยังยังการยื่นข้อเสนอไปแล้ว น่าจะทำให้นักเตะสนใจไม่น้อย เพราะค่อนข้างแน่นอนว่าเขาจะได้รับโอกาสในการลงสนามมากกว่าอยู่กับสโมสรเดิมอย่างเเน่นอน ทำให้แฟนบอลลิเวอร์พูล กังวลว่า โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ จะตัดสินใจย้ายออกจากทีม

การแข่งขันระดับสโมรสรของลีกในประเทศฤดูกาลหน้านั้น คงจะเต็มไปด้วยความดุเดือดไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะ
สโมสรในลีกที่ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ อย่างเช่นใน อังกฤษ สเปน อิตาลี หรือเยอรมัน นั่นก็เป็นเพราะว่านักเตะที่อยู่ในลีกเหล่านี้ ส่วนใหญ่แล้วเป็นนักเตะมากฝีมือจากหลายชาติ

ที่ได้รับโอกาสในการเข้าร่วมการเเข่งขันรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022 ที่จะถูกจัดขึ้นในประเทศกาตาร์ ในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้  นักเตะจากสโมสรชื่อดังจะต้องพยายามทำผลงานอย่างเต็มที่ ให้กุนซือทีมชาติสนใจและดึงตัวพวกเขาเข้าร่วมทีม
เป็นเกียรติในการแข่งขันระดับโลกให้ได้

ดังนั้น โอกาสในการลงสนามของนักเตะสำหรับฤดูกาลนี้จึงมีความสำคัญเป็นพิเศษ ยิ่งพวกเขาได้รับโอกาสในการลงสนามเป็นตัวจริงมากแค่ไหน พวกเขาก็ยิ่งมีโอกาสฉายแววโดดเด่นให้กุนซือทีมชาติได้เห็นมากเท่านั้น มันจึงไม่น่าแปลกใจที่ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้จะมีนักเตะหลายคนที่อยากออกจากสโมสรเดิมเพื่อหาโอกาสในการลงสนามเพิ่มเติมในสโมสรใหม่

หลายคนจึงรู้สึกกังวลเกี่ยวกับนักเตะคนดัง ชาวบราซิล ประจำทีมลิเวอร์พูล อย่างโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ เขาเป็นนักเตะที่อยากจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายเป็นอย่างมาก และสิ่งที่จะช่วยให้เขาสามารถทำความฝันได้สำเร็จก็คือ การลงสนามเป็นตัวจริงมากขึ้นกว่าเดิม

แต่มันก็ค่อนข้างยาก เพราะว่าในตอนนี้ ลิเวอร์พูล ไม่ได้ให้เขาเป็นตัวเลือกลงสนามเป็นตัวจริงตัวเลือกแรกๆ แต่อย่างใด  ดังนั้น ข่าวลือที่ว่า ยูเวนตุส ต้องการจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมแถมยังมีการยื่นข้อเสนอไปแล้ว น่าจะทำให้นักเตะหลายคนสนใจไม่น้อย เพราะค่อนข้างแน่นอนว่าเขาจะได้รับโอกาสในการลงสนามมากกว่าอยู่กับสโมสรเดิมอย่างแน่นอน

จึงทำให้แฟนบอล ลิเวอร์พูล หลายคนเป็นกังวลว่า โรแบร์โต้ ฟีรืมิโน่ จะตัดสินใจย้ายออกจากทีมก่อนปิดตลาดซัมเมอร์นี้หรือไม่  อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อชื่อดังประจำบราซิล หลังการแข่งขันคอมมูนิตี้ ซิลด์ ว่าตนเองยังคงรักสโมสรแห่งนี้ รักเมืองลิเวอร์พูลและรักแฟนบอลตอนนี้อยู่ที่นี่

และเขาก็อยากที่จะอยู่กับสโมสรลิเวอร์พูลต่อไป นับเป็นการสยบข่าวลือที่ว่าเจ้าตัวต้องการจะย้ายไปอยู่กับยูเวนตุส เพื่อหาโอกาสในการลงสนามเป็นตัวจริงมากกว่าเดิมเพื่อสร้างโอกาสในการติดทีมชาติบราซิล เพื่อลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ช่วงปลายปีนี้

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวชื่อดังประจำวงการฟุตบอลอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า ในตอนนี้ยูเวนตุสและลิเวอร์พูล ไม่ได้มีการพูดถึงการซื้อขายตัวโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่แต่อย่างใด  นอกจากนี้ลิเวอร์พูลก็ยังต้องการให้นักเตะอยู่กับสโมสรต่อไป แม้ว่าจะเหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียงแค่ปีเดียวก็ตาม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!