เปแอสเชปิดดีลเดมเบเล่ ปีกความเร็วสูงทีมชาติฝรั่งเศษ

อุสมาน เดมเบเล่

เปแอสเชปิดดีลเดมเบเล่ ปีกความเร็วสูงทีมชาติฝรั่งเศษ

     เหยี่ยวข่าววงการฟุตบอลชื่อดังได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า ทุกอย่างเป็นไปตามคาดหลังจากที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทำการคว้าตัว “อุสมาน เดมเบเล่” มาจากทีมบาร์เซโลน่าได้สำเร็จ โดยจะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการภายในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

“ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ผู้สื่อข่าวชื่อดังของวงการฟุตบอลต่างประเทศ ได้ออกมารายงานข่าวการปิดดีล ของสองทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ บาร์เซโลน่า ที่ได้ทำการปล่อยตัวปีกความเร็วแสงอย่าง เดมเบเล่ ออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการเซ็นสัญญาของตัวเขาจะเกิดขึ้นภายในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้และจะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสโมสรใหม่ ตามรายงานของโรมาโน่

เปแอสเช ถือว่าเป็นทีมยักษ์ใหญ่ในศึกลูกหนังของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ซึ่งก็มีผู้เล่นไม่ใช่น้อยที่จะอยากเข้าไปร่วมทัพกับพวกเขา และล่าสุด โรมาโน่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาพร้อมกับวลีเด็ด “เฮียร์ วี โก” ซึ่งเป็นการคอนเฟิร์มว่า”เดมเบเล่” ได้ย้ายไปซบกับทีมปารีสเป็นที่แน่นอนแล้ว ซึ่งสัญญาของตัวเขาจะอยู่ยาวจนถึงเดือนมิถุนายน 2028 และการเซ็นสัญญาของปีความเร็วสูงคนนี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์นี้อีกด้วย

ส่วนเรื่องสัญญาค่าตัวในการย้ายทีมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ของแข้งฝีมือดีทีมชาติฝรั่งเศส วัย 26 ปีคนนี้ จะอยู่ที่ 50 ล้านยูโร หรือราว ๆ ประมาณ 1,900 ล้านบาท โดยทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทั้งสองทีมได้ตกลงกันไว้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งเงินส่วนใหญ่จากการซื้อขายครั้งนี้ จะมอบให้กับทีมบาร์เซโลน่าเป็นส่วนใหญ่ และส่วนที่เหลือจะเป็นของ เดมเบเล่ และ เอเจ้นส่วนตัวของเขาที่จะเป็นคนได้เงินส่วนที่เหลือจากการแบ่งเข้าสู่ทีมเดิมเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตามข่าวการเซ็นสัญญาใหม่ของเปแอสเช ก็เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแฟนๆที่ติดตามชมและเชียร์ทีมอยู่ในปัจจุบัน แต่พวกเราก็ต้องมาลุ้นกันว่าตัว อุสมาน เดมเบเล่ จะทำผลงานออกมาได้เป็นที่น่าพอใจสำหรับทีม หรือแฟน ๆ มากน้อยขนาดไหน ด้วยหรอเป็นแฟนหวังเพียงแค่ว่าเขาจะโชว์ผลงานออกมาได้อย่างเต็มที่ และไม่มีอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามก็ต้องรอติดตามผลงานของตัวเขาต่อไปหลังจากฤดูกาลเริ่มขึ้น และขอให้เขามีฤดูกาลที่ดี

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!