เบรนท์ฟอร์ดเซ็นยืมตัวเควิน เชด จนจบฤดูกาล

เบรนท์ฟอร์ดเซ็นยืมตัวเควิน-เชด-จนจบฤดูกาล

เบรนท์ฟอร์ดเซ็นยืมตัวเควิน เชด จนจบฤดูกาล

    เบรนท์ฟอร์ดเซ็นสัญญากับ”เควิน เชด”กองหน้าไฟร์บวร์กแบบยืมตัวจนจบฤดูกาล “ผึ้งน้อยผยองเดช”คาดว่าจะทำข้อตกลงถาวรสำหรับค่าเหนื่อยที่ยังไม่เปิดเผยของสโมสรในช่วงซัมเมอร์โดย เชด จะเซ็นสัญญาอยู่ที่ 5 ปี นักเตะทีมชาติเยอรมนีรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีสามารถเล่นได้หลายบทบาทในแนวรุก และจะมาเพื่อให้การสนับสนุนกับการเล่นของ
อีวาน โทนีย์

“ผึ้งน้อยผยองเดช”คาดว่าจะทำข้อตกลงถาวรสำหรับค่าเหนื่อยที่ยังไม่เปิดเผยของสโมสรในช่วงซัมเมอร์โดย เชด จะเซ็นสัญญาอยู่ที่ 5 ปี นักเตะทีมชาติเยอรมนีรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีสามารถเล่นได้หลายบทบาทในแนวรุก และจะมาเพื่อให้การสนับสนุนกับการเล่นของอีวาน โทนีย์

“ผมคิดว่าเควินเป็นการเซ็นสัญญากับเบรนท์ฟอร์ดโดยทั่วไปอยู่กับเรา”
“เขาอายุน้อยและมีพรสวรรค์ซึ่งเราเห็นถึงศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ เราติดตามเขามาระยะหนึ่งแล้วและเราคิดว่าเขาจะเหมาะกับสไตล์การเล่นของเรา” โธมัส แฟรงค์ กุนซือของบีส์กล่าว

ในขณะที่อาการบาดเจ็บที่เข่าของ โทนีย์ ในเกมพบเวสต์แฮมเมื่อวันที่ 30 ธันวาคมถือว่า “ไม่สำคัญ” เพราะอนาคตระยะสั้นของกองหน้ารายนี้ยังไม่แน่นอน เนื่องจากเขาถูกFAตั้งข้อหาละเมิดกฎการเดิมพันถึง 262 ครั้ง เควิน เปิดตัวทีมชุดใหญ่ให้กับไฟร์บวร์กในเดือนสิงหาคม 2564 และทำประตูได้ 4 ประตูจาก 21 นัดสำหรับทีมในบุนเดสลีกา

นักเตะวัย 21 ปีเกิดในมารดาชาวเยอรมันและบิดาชาวไนจีเรีย และมีสิทธิ์เป็นตัวแทนของทั้งเยอรมนีและไนจีเรียในระดับนานาชาติ เขายิงไปแล้ว 4 ประตูจากการลงเล่น 5 นัดให้กับทีมชาติเยอรมนีรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี

“เขาสามารถเล่นได้ทุกที่ในสามตำแหน่งในแดนหน้าของเรา เขาสามารถเล่นให้เราได้ทั้งปีกหรือกองหน้าตัวกลาง”
“เขามีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและมีแนวโน้มที่ดีในแนวทางที่เขาวิ่งตามหลังแนวรับ”
แฟรงค์กล่าวเสริมว่า 

เบรนท์ฟอร์ดอยู่อันดับ 9 ของตารางพรีเมียร์ลีกหลังจากเอาชนะลิเวอร์พูล 3-1 ที่คอมมูนิตี้ สเตเดี้ยมเมื่อวันจันทร์

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!