กองหลังปารีสแซงต์-แชร์กแมง มีข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืน

ฮาคิมี

กองหลังปารีสแซงต์-แชร์กแมง มีข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืน

    อคราฟ ฮาคิมี กองหลังของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ โมร็อกโก กำลังเผชิญกับการสอบสวนทางอาญาหลังจากมีข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนเกิดขึ้นกับเขา ข้อกล่าวหาของหญิงวัย 24 ปีว่าเขาข่มขืนเธอที่บ้านของเขาในปารีสเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์

ฮาคิมี ปฏิเสธข้อกล่าวหาของหญิงวัย 24 ปีว่าเขาข่มขืนเธอที่บ้านของเขาในปารีสเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ทนายความส่วนตัวของเขากล่าวว่า ฮาคิมี เป็นเหยื่อของ “การพยายามฉ้อโกง”

สำนักงานอัยการนองแตร์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า ฮาคิมีอยู่ภายใต้การติดตามของตำรวจ และถูกสั่งห้ามไม่ให้ติดต่อกับเหยื่อที่ถูกกล่าวหา ตามที่ทนายความของเขา แฟนนี่ คอลิน ได้กล่าวว่า ฮาคิมี วัย 24 ปี “ปฏิเสธอย่างหนักแน่นทุกข้อกล่าวหาที่มีต่อเขา” และยินดีรับการสอบสวนเพราะ “ในที่สุดเขาก็มีความเป็นไปได้ที่จะปกป้องตัวเอง

“สโมสรสนับสนุนผู้เล่นซึ่งปฏิเสธข้อกล่าวหาอย่างหนักแน่นและเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม” ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีปารีส แซงต์ แชร์กแมงเป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ส่งเสริมความเคารพทั้งในและนอกสนาม คริสตอฟ กัลเทียร์ ผู้จัดการ พีเอสจี ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการสืบสวนในการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์

จ่าฝูงของลีกเอิงจะพบกับบาเยิร์น มิวนิคในแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกสองในวันพุธ โดยคาดว่าฮาคิมี่จะได้ลงเล่นหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กัลติเยร์ กล่าวว่า “เป้าหมายของทีมแพทย์ของเราคือการให้เขาพร้อมสำหรับการแข่งขันกับบาเยิร์น”

 

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!