แมนยูเบนเข็มสนใจแซร์จินโญ่ เดสต์แทน

แมนยูเบนเข็มสนใจแซร์จินโญ่ เดสต์แทน

แมนยูเบนเข็มสนใจแซร์จินโญ่ เดสต์แทน

     ไม่ได้พี่ก็เอาน้อง แมนยูเบนเข็มให้ความสนใจนักเตะบาร์เซโลน่าค่าตัวสบายกระเป๋าแทนเดอ ยอง สื่อออกมารายงานเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า กุนซือประจำทีมเเมนยูอย่างเอริค เทน ฮากตั้งใจจะคว้าตัวนักเตะแบ็คขวาคนใหม่เข้าร่วมทีมอย่างจริงจัง หลังจากที่สามารถดึงตัวเเบ็คซ้านจากเฟเยนู ได้สำเร็จ

กลายเป็นมหากาพย์จนได้สำหรับความพยายามของแมนยูในการดึงตัวแฟรงกี้ เดอ ยองจากสโมสรต้นสังกัดอย่างบาร์เซโลน่า จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้บทสรุปว่าสุดท้ายเหตุการณ์จะลงเอยอย่างไรกันแน่แถมยิ่งเวลาผ่านไปข่าวลือมากมายก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

มีหลายสาเหตุที่ทำให้นักเตะผู้นี้ยังไม่สามารถย้ายออกจากทีมได้แบบสบายใจไม่ว่าจะเป็นเหตุผลส่วนตัวของนักเตะหรือแม้แต่เหตุผลของสโมสรต้นสังกัดเองก็ตาม โอกาสที่จะประสบความสำเร็จในตอนนี้เริ่มเลือนลางมากขึ้นกว่าเดิม มีความเป็นไปได้ค่อนข้างน้อยที่แมนยูจะดึงตัวเดอ ยองเข้าร่วมทีมได้สำเร็จ

เพราะนอกจากนักเตะจะต้องการอยู่กับสโมสรต่อไม่ว่าจะเป็นความชื่นชอบในตัวสโมสรหรือแม้แต่ต้องการค่าเหนื่อยที่ถูกค้างจ่ายเอาไว้ก็ตาม ประธานสโมสรอย่างลาปอร์ต้าก็มองว่าทีมยังไม่ควรขายนักเตะผู้นี้ออกแต่อย่างใด

ล่าสุดสืบชื่อดังประจำสเปนได้ออกมารายงานว่าแมนยูเริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้งโดยหันมาให้ความสนใจกับนักเตะแบ็คขวาประจำบาร์เซโลน่าอย่างแซร์จินโญ่ เดสต์แทน แต่พวกเขาก็ยังไม่ล้มเลิกการดึงตัวแฟรงกี้
เดอ ยอง
กองกลางจากฮอลแลนด์เข้าร่วมทีมแต่อย่างใด

สื่อออกมารายงานเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมาว่ากุนซือประจำแมนยูอย่างเอริค เทน ฮากตั้งใจจะคว้าตัวนักเตะแบ็คขวาคนใหม่เข้าร่วมทีมอย่างจริงจังหลังจากที่สามารถดึงตัวแบ็คซ้ายจากเฟเยนูอย่างไทเรลล์ มาลาเซียเข้าร่วมทีมได้สำเร็จเป็นสมาชิกคนแรกในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์

หากพวกเขาไม่สามารถดึงตัวนักเตะกองกลางอย่างแฟรงกี้ เดอ ยองมาจากอาร์เซนอลได้สำเร็จพวกเขาก็ตั้งใจที่จะดึงตัวแซร์จินโญ่ เดสต์ในตำแหน่งแบ็คซ้ายเข้าร่วมทีมแทนเนื่องจากคนนี้บาร์เซโลน่าปล่อยตัวในราคาที่ค่อนข้างถูกเพียงแค่ 17 ล้านปอนด์เท่านั้น

กุนซือจึงให้ความสนใจในตัวเขาอย่างเต็มที่เพราะมองว่าผลงานยังสามารถพัฒนาต่อไปได้ ในขณะที่ทางผู้อำนวยการฟุตบอลประจำแมนยูเองก็พร้อมที่จะเดินเรื่องช่วยเหลืออย่างเต็มที่เนื่องจากแมนยูต้องการนักเตะและขวาคนใหม่เข้าร่วมทีมก่อนที่จะขายแอรอน วาน-บิสซากาออกจากสโมสรหลังจากที่เขาทำผลงานออกมาได้ไม่ดีและไม่มีอนาคตกับสโมสรอีกต่อไปหลังไม่อยู่ในแผนการทำทีม

เช่นเดียวกับนักเตะกองหลังส่วนเกินอีก 5 คน  แม้ว่าแซร์จินโญ่ เดสต์จะมีอายุเพียงแค่ 21 ปีแต่ก็มีประสบการณ์ในการลงแข่งขันให้กับบาร์เซโลน่าและอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมรวมแล้วกว่า 100 นัด แถมยังเคยรับใช้ทีมชาติสหรัฐมาแล้วกว่า 17 ครั้งเลยทีเดียว 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!