แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแผนปลด เทน ฮาก

แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแผนปลด เทน ฮาก

แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแผนปลด เทน ฮาก

     แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแฟนปลด เอริค เทน ฮาก ถึงแม้ว่าจะเกิดกระเเสวิจารณ์การคุมทีมของเขา จากเหล่าแฟน ๆ บอลของปีศาจแดงอย่างหนักก็ตาม ซึ่งเหล่าบอร์ดบริหารของทีมก็ยังคงเชื่อใจ และพร้อมสนับสนุนตัวเขาอย่างเต็มที่

     แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนจะปลด เทน ฮาก ออกจากทีมในเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่สื่อฟุตบอลชื่อดังของต่างประเทศไได้ออกมารายงานการันตี พอพวกเขายังเชื่อมั่นในฝีมือของกุนซือคนนี้ ถึงแม้ว่าเราเป็นแฟน ๆ ของทีมและเหล่าบรรดานักเตะบางส่วนอาจจะไม่เป็นที่พอใจในสไตล์การเล่นและแบบแผนของ เอริค เทน ฮาก ซักเท่าไหร่ แต่เหล่าบอร์ดบริหารก็ยังมั่นใจ ว่าตัวของเขายังทำผลงานให้กับคุณได้ดีมากขึ้นกว่านี้ ในอนาคตอย่างแน่นอน

     เอริค เทน ฮาก ทำผลงานให้กับทีมแมนยูไว้ในซีซั่นนี้ออกมาอย่างน่าผิดหวัง เนื่องจากทัพ ปีศาจแดง ได้พลาดท่าในเกมล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และยังเป็นการเสียชัยในบ้าน ซึ่งโดนถลุงตาข่ายไปถึง 3 เม็ด ไปรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 2 รายการ แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งสถิติโดยรวมของพวกเขานั้นออกมาไม่ค่อยจะดีสักเท่าไห ร่จากการแข่ง 10 นัด สามารถเก็บแชร์มาไว้ได้เพียง 4 นัดเท่านั้น จึงทำให้แฟน ๆ บอลเกิดอาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก+

     เนื่องจากผลงานดังกล่าว ทำให้เรากองเชียร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาวิจารณ์และพูดถึงสภาพโดยรวมของทีมต่างโลกโซเชียลต่าง ๆ อีกทั้งยังมีการเรียกร้องให้ทางทีมได้ทำการตัดสิน เทน ฮาก ให้เหมือนกับหัวหน้าโค้ชของ อาแจ็กซ์ ที่ตัวของเขานั้นขึ้นถูกยกเลิกสัญญาเนื่องจากว่า ผลงานของทีมงานมีแต่ตกต่ำลง ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่มีวี่แววว่าตัวเขาจะพาทีมฝ่าฟันกับสถานการที่เจอในตอนนี้ ได้ในเร็ววัน

     แต่อย่างไรก็ตามสื่อโครงการฟุตบอลชื่อดัง ก็ได้ออกมารายงานเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ว่าจะไม่มีการปลด เอริค เทน ฮาก ออกจากตำแหน่งในเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากเหล่าผู้บริหารได้ให้ความมั่นใจและพร้อมสนับสนุนให้กับตัวเขาอย่างเต็มที่ และยังกล่าวทิ้งท้ายมาอีกด้วยว่า ตำแหน่งของ เทน ฮาก ยังคงแข็งแรงดีมาก เนื่องจากผู้บริหารปีศาจแดงได้เห็นว่า เขานั้นยังไม่ได้ทำหน้าที่โดยเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากมีนักเตะในทีมบาดเจ็บไปถึง 16 ราย ทำให้ตัวเขาต้องโยกเอาตำแหน่งอื่นมาแทน เพื่อเป็นการแก้ไขสถานการณ์ในเบื้องต้น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!