หนองบัวพิชญ ขอไม่อยู่เป็นทีมท้ายตาราง

หนองบัวพิชญ ขอไม่อยู่เป็นทีมท้ายตาราง

หนองบัวพิชญ ขอไม่อยู่เป็นทีมท้ายตาราง

     ผู้ช่วยโค้ชทีม หนองบัวพิชญ เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวหลังจากที่พวกเขานั้นบุกไปพ่ายในบ้านของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ว่าพวกเขานั้นจะไม่ยอมเป็นทีมบ๊วยของตารางเป็นอันขาด ขอเก็บชัยชนะในเกมส์สุดท้ายเพื่อทิ้งทวนไว้ในปีนี้ให้ได้

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 พ.ค 2566 ที่ผ่านมาทีม หนองบัวพิชญ เอฟซี ได้บุกไปถึงรังเหย้าของทีม ขอนแก่น ยูไนเต็ด และผลการแข่งขันนั้นเป็นอันว่าฝั่ง ทีมพญาไก่ชน ได้พลาดท่าไปอย่างน่าเสียดายให้กับเจ้าบ้าน นี่จึงเป็นเหตุที่ กฤตนัน ญาณภาพ ผู้ช่วยโค้ชของทีมได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้

ซึ่งผู้ช่วยโค้ชท่านนี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “จริงๆแล้วเกมส์ในวันนี้พวกเขาสมควรที่จะเก็บชัยชนะได้ด้วยซ้ำ เพราะโดยภาพรวมของทีมในเกมส์นี้แล้วพวกเขาทำมันออกมาได้ดีจริงๆ เพียงแค่ในช่วงเวลาเเรกนั้นพวกเรายังปรับจูนกันในเกมส์ไม่ได้เพียงเท่านั้น จึงทำให้เรานั้นไม่สามารถไล่ตามได้ทัน”

“เกมส์สุดท้าย หนองบัวพิชญ จะต้องเปิดบ้านต้อนรับ ลำปาง เอฟซี แน่นอนว่าเกมส์นี้พวกเราจะทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด เพราะพวกเราไม่ได้อยากอยู่ในอันดับสุดท้ายของตาราง การเล่นในบ้านครั้งต่อไปถือจะเป็นเวลาที่ดีที่เราจะเก็บ 3 คะแนนไว้ในมือให้ได้ ซึ่งเกมส์ในวันศุกร์ที่12 พ.ค 2566 จะเป็นการชี้ชะตาของพวกเราว่าจะทำได้หรือไม่”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!