แมนยูหายใจโล่ง สื่อยันเดอ ยองไม่สนใจเข้าร่วมกับเชลซี 

แมนยูหายใจโล่ง

แมนยูหายใจโล่ง สื่อยันเดอ ยองไม่สนใจเข้าร่วมกับเชลซี 

    แมนยูหายใจโล่ง สื่อยันเดอ ยองไม่สนใจเข้าร่วมกับเชลซี จนถึงเวลานี้บาร์เซโลน่าก็ยังไม่ตกลงที่จะขายนักเตะคนดังอย่างแฟรงกี้ เดอ ยองให้กับแมนยูสักที แม้ว่าพวกเขานั้นต้องการที่จะดึงตัวนักเตะคนใหม่เข้าร่วมทีมแต่ไม่มีเงินก็ตาม กลายเป็นมหากาพย์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อยระหว่างแมนยูและบาร์เซโลน่าเนื่องจากการดึงตัวนักเตะในครั้งนี้ควรจะจบลงอย่างง่ายดายไปตั้งนานแล้ว และด้วยความที่ดีลการซื้อตัวนักเตะยืดเยื้อสโมสรอื่นจึงกำลังจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเนื่องจากเดอ ยองเองก็เป็นนักเตะที่มีความน่าสนใจ หากแมนยูไม่สามารถดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมได้สำเร็จก็ยังมีสโมสรอีกมากมายที่ต้องการดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม และหนึ่งในนั้นที่มีการออกมาเปิดเผยก็คือเชลซีนั่นเอง   

     หากเชลซีต้องการจะลงสนามเพื่อดึงตัวนักเตะคนดังพรุ่งนี้เข้าร่วมทีมอีกรายแมนยูจะกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบในทันที เพราะในฤดูกาลที่ผ่านมาเชลซีสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกว่าอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่ต้องต่อสู้ในการแย่งชิงอันดับที่ 4 บนตารางด้วยซ้ำไป ในฤดูกาลหน้าก็ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกเหมือนเดิม ต่างจากแมนยูที่ตอนนี้เผชิญกับความเปลี่ยนแปลงมากมายแถมยังไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกในฤดูกาลหน้าอีกด้วย ทำเอาแฟนบอลแมนยูหลายคนหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว 

      อย่างไรก็ตามล่าสุดแมนยูก็สามารถหายใจได้อย่างโล่งอกร่องคอมากขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่นักเตะไม่ได้มีความคิดที่จะย้ายไปอยู่กับเชลซีแต่อย่างใด หากต้องย้ายออกจากบาร์เซโลน่า สโมสรที่เขาต้องการจะไปเข้าร่วมด้วยก็คือแมนยูเท่านั้นเนื่องจากเขาต้องการที่จะร่วมงานกับกุนซือที่เคยร่วมงานกันมาสมัยอยู่กับอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมอย่างเอริค เทน ฮาก โดยข่าวดังกล่าวนั้นได้รับการยืนยันจากสื่อชื่อดังทั้งในอังกฤษและสเปนหลายคนเลยทีเดียว

     ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการออกมาเปิดเผยอีกว่าในตอนนี้เอเยนต์ของนักเตะได้เดินทางไปยังกรุงลอนดอนเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อเจรจากับตัวแทนของแมนยู เนื่องจากเดอ ยองนั้นเป็นนักเตะที่บาร์เซโลน่าจำเป็นต้องขายออกจากทีมเพื่อให้สภาพการเงินภายในทีมคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะหลังจากที่พวกเขาต้องการจะดึงตัวโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้เข้าร่วมทีม ในตอนนี้แมนยูจึงมีโอกาสที่จะปิดดีลค่อนข้างสูงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ยอมเพิ่มค่าตัวให้กับบาร์เซโลน่าอีกต่อไปหลังจากที่ข้อเสนอหน้าสุดถูกตัดทิ้งก็ตาม เพราะสุดท้ายแล้วบาร์เซโลน่าก็ต้องปล่อยตัวนักเตะอยู่ดีเพราะไม่สามารถแบกรับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 1.85 แสนปอนด์ไหวนั่นเอง

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!