ชลบุรีพร้อม เตรียมสู้ไทยลีก

ชลบุรีพร้อม เตรียมสู้ไทยลีก

ชลบุรีพร้อม เตรียมสู้ไทยลีก

     ชลบุรีพร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลใหม่ เตรียมตัวสู้ในไทยลีกเพื่อจบอันดับ Top 5 ล่าสุดทางสโมสรชลบุรี เอฟซีได้มีการออกมาเปิดตัวสโมสรเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในฤดูกาล 2012 นี้ เป็นการแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวนักฟุตบอล ชุดแข่งขันใหม่ และผู้สนับสนุน ในฤดูกาลหน้าเราจะได้เห็นนักเตะจากสโมสรชลบุรีอยู่ในชุดแข่งของ Nike ภายใต้แคมเปญดาวรุ่งพุ่งชน The Rising Shark 

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะเดียวกันเองการแข่งขันไทยลีกก็ใกล้ที่จะเปิดการแข่งขันแล้วเช่นเดียวกัน ล่าสุดทางสโมสรชลบุรี เอฟซีได้มีการออกมาเปิดตัวสโมสรเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในฤดูกาล 2012 นี้ เป็นการแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวนักฟุตบอล ชุดแข่งขันใหม่ และผู้สนับสนุน

ในฤดูกาลหน้าเราจะได้เห็นนักเตะจากสโมสรชลบุรีอยู่ในชุดแข่งของ Nike ภายใต้แคมเปญดาวรุ่งพุ่งชน The Rising Shark หลังจากนั้นก็ได้มีการจัดงานเลี้ยงขอบคุณแฟนบอลภายในงานที่มีชื่อว่าฉลามชล
คนกันเองท่ามกลางประชาชนจังหวัดชลบุรีและแฟนบอลมากมายที่ได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ภายในงานมีทั้งประธานสโมสร รองประธานสโมสร ผู้จัดการทีม หัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมทั้งผู้บริหารองค์การธุรกิจรวมไปถึงสินค้าชั้นนำในไทยที่ได้ให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)  บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) อู่ตะเภา อินเตอร์เนชั่นแนล เอวิเอชั่น จำกัด บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด Nike

และอื่นๆ อีกมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทางประธานสโมสรได้ออกมากล่าวถึงการแข่งขันในฤดูกาลหน้าเอาไว้ว่า ในปีนี้สโมสรชลบุรีมีผู้ให้การสนับสนุนใหม่เพิ่มเข้ามาจำนวนหลายราย เมื่อร่วมมือกับ
ผู้สนับสนุนเก่าช่วยให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในส่วนของงบประมาณได้มากขึ้นกว่าเดิม ขอขอบคุณ
ผู้สนับสนุนทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนนักเตะนอกเหนือจากดาวรุ่งที่หลายคนได้มีโอกาสลงสนามในลีกสูงสุดมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้
พวกเขาต่างเติบโตขึ้น เมื่อรวมกับนักเตะชุดหลักที่มีประสบการณ์ที่เราได้เซ็นสัญญาเพิ่มเติมมา รวมทั้ง
นักเตะต่างชาติ เชื่อว่าสโมสรชลบุรีในฤดูกาลนี้เติบโตขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้นประธานสโมสรยังกล่าวต่ออีกด้วยว่าตนเองรู้ดีว่าการแข่งขันไทยลีกนั้นการแข่งขันสูงขึ้นเป็นประจำทุกปี ทุกทีมต่างทุ่มเทงบประมาณมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าสโมสรของเราจะมีงบประมาณที่จำกัด
แต่ตนเองก็เชื่อมั่นในการทำงานของทีมงานฝ่ายเทคนิครวมไปถึงนักเตะทุกคน

หากพวกเราร่วมแรงร่วมใจกันสู้ก็จะสามารถก้าวไปสู่จุดหมายที่วางเอาไว้ได้สำเร็จ นั่นก็คือการจบการแข่งขันด้วยอันดับ 1 ใน 5 ของตาราง คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการให้

โดยเฉพาะรายการช้างเอฟเอคัพซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรเรา ไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างสำหรับงานนี้ก็คือการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ซึ่งชุดเหย้านั้นยังคงใช้สีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำของสโมสรเหมือนเดิม ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นโดย Nike มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่ล้ำหน้าและมีคุณภาพ

ช่วยผลักดันให้นักเตะสามารถแข่งขันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยระบายเหงื่อให้สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว เนื้อผ้าที่น้ำหนักเบาสบาย สวมใส่แล้วรู้สึกเย็น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!