เวสต์แฮม ปิดดีล วอร์ด-เพราส์ เรียบร้อยแล้ว

เวสต์แฮม ปิดดีล วอร์ด-เพราส์

เวสต์แฮม ปิดดีล วอร์ด-เพราส์ เรียบร้อยแล้ว

    เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปิดดีลได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการตกลงสัญญาระหว่าง เวสต์แฮม ที่จะคว้าตัวกัปตันทีมตัวเก่งจาก เซาธ์แฮมป์ตัน เข้ามาร่วมทีม

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ปิดดีลได้สำเร็จ หลังหลังจากที่พวกเขาคว้าตัว เจมส์ วอร์ด-เพราส์ จากสังกัดเก่าอย่าง เซาธ์แฮมป์ตัน หลังจาก โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของวงการฟุตบอลอังกฤษ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับวลีเด็ดของเขา “เฮียร์ วี โก” ซึ่งเป็นเครื่องหมายบอกว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงในการดึงเอาตัว เจมส์ วอร์ด-เพราส์ เข้ามาสู่ทีมเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีการตกลงสัญญาจบลงที่ราคา 30 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,320 ล้านบาท

ในส่วนของเงื่อนไขต่าง ๆ ทาง เวสต์แฮม ได้ทำการตกลงและเเจ้งรายละเอียดกับ วอร์ด-เพราส์ เป็นที่เรียบร้อย และเจ้าตัวก็ดันชอบและตกลงรับข้อเสนอที่ได้รับมาอีกด้วย โดยดาวเตะจอมฟรีคิกวัย 28 ปีรายนี้ จะมีกำหนดการเข้ารับการตรวจร่างกายภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นวันที่ดีของเราเป็นแฟนบอล ทีมเวสต์แฮม เป็นอย่างมาก เพราะช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาถือว่าทีมของพวกเขาประสบความสำเร็จในการปิดดีล เข้าเสริมทัพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เพราะนอกจากสัญญาของ วอร์ด-เพราส์ ทีมของพวกเขาก็กำลังที่จะปิดดีล เซ็นเตอร์เเบ็กร่างใหญ่ทีมชาติอังกฤษอย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เข้ามาสู่ทีมเช่นเดียวกัน หลังจากที่ต้นสังกัดเดิมอย่าง ปีศาจแดง เปิดทางขายตัวของ แม็กไกวร์ ในราคา 30 ล้านปอนด์ ซึ่งก็เป็นราคาที่น่าพอใจสำหรับสิ่งที่ได้กลับมา หากมองไปถึงในอนาคตแล้วนี่ถือว่าเป็นการตีตลาดที่คุ้มค่าเหลือเกินสำหรับเหล่า “ขุนค้อน” ในการทำทีมสู่วันข้างหน้า

ส่วนรูปร่างหน้าตาของทีมและนักเตะจะออกมาเป็นแบบไหน ในฤดูกาลหน้า ยังไงเหล่าาแฟน ๆ ของทีมทั้งเก่าและใหม่ ก็พร้อมที่จะตั้งหน้าตั้งตารอเชียร์ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ตอนนี้เหล่าแฟน ๆ ก็คงทำได้แค่ลุ้นและให้กำลังใจทีมงาน ในการที่จะดีลข้อเสนอต่าง ๆ ในการที่จะคว้าเอาดาวดังเข้ามาเสริมทีมให้เเข็งแกร่งยิ่งขึ้น และรอลุ้นรอชมผลงานของเเข้งที่ย้ายเข้ามาใหม่ ว่าจะทำผลงานออกมาได้ดีสมกับค่าเหนื่อยของพวกเขาหรือไม่

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!