เอ็มบัปเป้ ไม่ได้พูดคุยอะไรก่อนดวลอังกฤษ

Mbappe.

เอ็มบัปเป้ ไม่ได้พูดคุยอะไรก่อนดวลอังกฤษ

    อูว์โก โยริส แข้งทีมชาติฝรั่งเศษ ได้กล่าวว่า เอ็มบัปเป้ เพื่อนร่วมทีมกองหน้าชาวฝรั่งเศส ไม่ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเกมส์การเเข่งขัน ฟุตบอลโลกรอบก่อนรองชนะเลิศกับทีมชาติอังกฤษ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ผู้ทำประตูสูงสุดในทัวร์นาเมนต์ด้วยการยิง 5 ประตู ก่อนการแข่งขันนั้นเกิดการพูดคุยถกเถียงกันเป็นจำนวนมากจากอดีตผู้เล่น ได้มุ่งเน้นไปที่วิธีการเล่นของอังกฤษที่มีแบ็คขวาอย่าง ไคล์ วอล์กเกอร์ ที่ดูเป็นภัยคุกคามและจะจัดการกับการเล่นของ เอ็มบัปเป้

แต่ โยริส ได้ออกมากล่าวย้ำว่า : “เขามุ่งมั่นกับเป้าหมายของเขาไม่ได้มีความกดดันอะไรและดูมีความสุขมาก ตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์” “เขากำลังเตรียมตัวมาอย่างดีและเขาไม่สนใจที่ไม่ว่าใครจะพูดถึงเขา”

ฝรั่งเศสยังไม่แพ้ใครในการออกสตาร์ท 13 รายการ ในการเล่นของเอ็มบัปเป้ในทัวร์นาเมนต์สำคัญ โดยชนะทั้ง 9 รายการในฟุตบอลโลก และเขามีส่วนร่วมโดยตรงอย่างมากกับ 12 ประตูในการแข่งขันเหล่านั้น โดยกองหน้าจาก ปารีส แซงต์ แชร์ก-แมง ทำประตู และจัดแอสซิสต์ให้กับฝรั่งเศสในฟุตบอลโลก2022 ในนัดที่ผ่านมาได้ทั้งหมด 7 ประตู

เขาเป็นผู้นำสถิติของทีมในด้านเมตริกเกมรุกรวมถึงการยิง(20) จังหวะเปิดเกมรุก (36) และการสัมผัสเขตโทษของคู่แข่ง (46) ในฟุตบอลโลกปีนี้ที่กาตาร์

วอล์กเกอร์ และ เอ็มบัปเป้ ของแมนฯ ซิตี้นั้นเผชิญหน้ามาแล้วสามหนในการแข่งระดับสโมสร โดยวอล์กเกอร์นั้นสามารถเอาชนะไปได้ถึงสองเกมเลยทีเดียว “ทีมชาติอังกฤษน่าจะเตรียมความพร้อมสำหรับ รับมือเอ็มบัปเป้ อย่างแน่นอน แต่เขาอยู่ในฐานะที่จะสร้างแตกต่างต่อแฟนบอลได้” ดีดีเย เดช็อง โค้ชชาวฝรั่งเศสกล่าว

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!