ผลลัพธ์ที่โหดร้ายเมื่อ อังกฤษตกรอบฟุตบอลโลก

เซาธ์เกตจับมือหน้าของแฮร์รี-เคน

ผลลัพธ์ที่โหดร้ายเมื่อ อังกฤษตกรอบฟุตบอลโลก

     หลังจากที่ได้ทีมชาติอังกฤษได้พลาดท่า พ่ายให้กับฝรั่งเศษ 2 – 1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ และบรรดานักเตะของเขาต่างรู้สึกถึงการพลาดโอกาสอย่างที่เคย เมื่อชัยชนะในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่ยากจะเข้าถึงนั้นหลุดรอดพวกเขาไปได้อีกครั้ง

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ และบรรดานักเตะของเขาต่างรู้สึกถึงการพลาดโอกาสอย่างที่เคย เมื่อชัยชนะในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่ยากจะเข้าถึงนั้นหลุดรอดพวกเขาไปได้อีกครั้ง หลังจากจบเกมส์การเเข่งขันที่สนาม อัล บายท์ สเตเดี้ยม ทำให้นึกถึงความพ่ายแพ้ รอบรองชนะเลิศให้กับ โครเอเชีย เมื่อฟุตบอลโลก2018 และการเเข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งสุดท้าย ที่พ่ายให้กับอิตาลี ที่เวมบลีย์ เมื่อ 16 เดือนที่แล้ว

ท่ามกลางความเจ็บปวด เสียใจจากความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของพวกเขา เซาธ์เกตได้ให้กำลังใจกับผู้เล่นในทีม ที่เสียใจ ซึ่งเปลี่ยนให้เป็นแรงบันดาลใจให้มีความหวัง เพียงแค่เพื่อให้เห็นถึงโอกาสที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต 

ซึ่งการเเพ้ให้กับเเชมป์เก่า อย่างฝรั่งเศษ 2 -1 รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่กาตาร์นั้น เป็นผลงานที่ถือว่าโหดร้ายมากๆเลยทีเดียว การเล่นของอังกฤษนั้นควรยื้อเกมส์ไว้อย่างน้อยเพื่อนให้เข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ แต่บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมการพ่ายแพ้ในครั้งนี้ ถึงรู้สึกเจ็บปวดแตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา

เป้าหมายสำหรับที่นี่คือเข้ารอบรองชนะเลิศเพื่อไปดวลกับโมร็อกโก และสำหรับเซอร์ไพรส์ฟุตบอลโลกทั้งหมดที่มีให้ สไตล์การป้องกันที่ยอดเยี่ยมและการโต้กลับที่ทรงพลังของพวกเขา “อังกฤษจะเข้าสู่การแข่งขันนัดนั้นในฐานะทีมเต็งเพื่อเข้าชิงชนะเลิศในสัปดาห์หน้าที่ลูเซล”

นี่คือเหตุผลที่เซาธ์เกตจับมือของแฮร์รี เคน และกล่าวคำปลอบใจการยิงจุดโทษในช่วงท้ายของกัปตันทีมเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของอังกฤษในการต่อเวลาพิเศษ สีหน้าและน้ำตาที่ไหลออกมาของ Kane เผยให้เห็นว่าเกมนี้เป็นเกมที่โหดร้ายเพียงใดเขาเป็นใบหน้าของชายคนหนึ่งที่แบกรับความรับผิดชอบหลังจากให้อังกฤษมามากมาย

จอร์แดน พิคฟอร์ด ผู้รักษาประตูของอังกฤษนั้นได้เดินไปตามความยาวจนสุดขอบของสนามเพื่อมอบความสบายใจ และปลอบใจกับกัปตันผู้โดดเดี่ยว

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!