มิดฟิลด์ของแมนยู เข้ารักษาหัวเข่ายาวจนจบฤดูกาล

Donny-van-de-Beek

มิดฟิลด์ของแมนยู เข้ารักษาหัวเข่ายาวจนจบฤดูกาล

    มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พักรักษาตัวในช่วงที่เหลือของฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ของแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องพักรักษาตัวตลอดฤดูกาลที่เหลือด้วยอาการบาดเจ็บที่บริเวรหัวเข่า

มิดฟิลด์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์วัย 25 ปีของแมนยูลงเล่นให้กับสโมสรครั้งสุดท้ายในเกมที่เอาชนะบอร์นมัธเมื่อวันที่ 3 มกราคมเขาถูกเปลี่ยนตัวออกมาในช่วงท้ายครึ่งแรกของเกมนั้น โดย เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “สิ่งที่เขาทำอยู่เพื่อจะรักษาร่างกายของเขาให้มีสภาพที่ดูดี และเขาจะกลับมาทันในช่วงพรีซีซั่น”  “ส่วนฤดูกาลที่เหลือนั้นเขาจะไม่ได้อยู่ลงเล่น”

ฟาน เดอ เบค เข้าร่วมกับทีม แมนยู โดยย้ายมาจาก อาแจ็กซ์ ในราคาค่าตัว 35 ล้านปอนด์บวกส่วนเสริม 5 ล้านปอนด์ในสัญญา 5 ปีในปี 2020 “ผมคิดว่าความคิดของทุกคนอยู่กับเขา” เทน ฮากกล่าวเสริม “มันแย่มากเมื่อคุณอยู่ในฤดูกาลหนึ่ง และจังหวะคุณเข้าปะทะได้ไม่ดี จนทำให้บาดเจ็บสาหัส”

“มันน่าผิดหวังจริงๆ เหมือนกัน และความคิด ความรู้สึกอยู่กับผู้เล่น คุณแสดงออกว่ากลุ่มของเราทำได้ดีจริงๆ และตอนนี้เรามีความสุขที่เข่าของเขาดีในระยะยาว ในช่วงเวลาเดียวกัน ความรู้สึกที่หลากหลาย ความผิดหวังที่เขาไม่อยู่ในฤดูกาลนี้
ผู้เล่นรู้สึกว่าเรากำลังสร้างสิ่งที่ดีและเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน และทุกคนต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน”

แมนฯ ยูไนเต็ด  เผชิญหน้ากับคู่แข่งในท้องถิ่นอย่างเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ เทน ฮาก กล่าวว่าสโมสร
“ใกล้” ที่จะเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญายืมตัว วุธ เวกฮอร์ส กองหน้าเนเธอร์แลนด์จาก เบิร์นลี่ย์ แต่นักเตะวัย 30 ปีน่าจะยัง
“ไม่พร้อม” สำหรับการเผชิญหน้ากับ เเมนฯ ซิตี้

เวกฮอร์ส ใช้เวลาช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลที่ เบซิคตัส โดยยืมตัวมาจาก เบิร์นลี่ย์ แต่ตอนนี้ถูกตั้งค่าให้เข้าร่วมกับ สโมสรโอลด์แทรฟฟอร์ด

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!