ทัพช้างไทย คว้าชัยเหนือเมียนมา ทะลุเข้าชิงซีเกมส์

ทีมชาติไทย ถล่ม เมียนมา

ทัพช้างไทย คว้าชัยเหนือเมียนมา ทะลุเข้าชิงซีเกมส์

     ทัพช้างศึกฟุตบอลไทย ชุดตลุยซีเกมส์ที่ประเทศกัมพูชา สามารถคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่าง ทีมชาติเมียนมา ไล่ถลุงประตูมาได้ถึง 3-0 เมื่อเย็นวันที่ 13 พฤษภาคม เวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา

เย็นวันเสาร์ ที่ 13 พฤษภาคม เวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขัน ฟุตบอลซีเกมส์ ที่ทัพ ทีมชาติไทย ต้องพบกับ ทีมชาติเมียนมา เข้าเข้ามาในฐานะรองเเชมป์ของกลุ่ม A

ซึ่งเกมส์นี้ก็ค่อนข้างเห็นได้ชัดถึงความได้เปรียบ ทางด้านการจบสกอร์ของ ทัพช้างศึก ที่มีความเฉียบคมกว่าเป็นอย่างมาก เพราะเริ่มเกมส์ได้เพียงแค่ 37 นาทีเพียงเท่านั้น ทีมชาติไทย ก็สามารถเปิดประตูแรกได้ หลังจากที่ ธีรศักดิ์ ได้โหม่งสวยๆตุงตาข่ายจากการเปิดฟรีคิกของ ชาญณรงค์

และหลังจากนั้นเกมส์ของทั้งสองทีมก็ยังทรงๆอยู่ จนจบการแข่งในครึ่งเวลาแรกไป ทีมชาติไทยก็ยังนำ เมียนมา 1-0 ประตู และเริ่มการแข่งขันมาในครึ่งหลัง ก็ยังไม่มีใครสามารถยิงประตูได้เลย จนกระทั่งถึงนาทีที่ 85 ทัพช้างศึกไทย ก็ได้ประตูทิ้งห่างจากการยิงของ ลีออน  ขึ้นนำเป็น 2-0 ประตู

และเท่านั้นยังไม่พอ ทีมชาติไทยยังได้ประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจากการยิงประตูของ อนันต์ ยอดสังวาลย์ ตอกฝาโรงใส่ชาติเมียนมาไป จบการแข่งขัน ทีมชาติไทย คว้าชัยเหนือ ทีมชาติเมียนมา 3-0 ประตู ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเข้าไปพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในวันอังคาร ที่ 16 พฤษภาคม เวลา 19.30 น. 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!