สิ่งที่น่าสนใจหลังเเมนยูแพ้ไบรท์ตัน

สิ่งที่น่าสนใจหลังเเมนยูแพ้ไบรท์ตัน

สิ่งที่น่าสนใจหลังเเมนยูแพ้ไบรท์ตัน

     รวมสิ่งที่น่าสนใจในสนามซ้อมล่าสุดของแมนยูหลังพ่ายแพ้ให้กับไบรท์ตัน ในที่สุดกุนซือคนใหม่
ประจำแมนยูอย่างเอริค เทน ฮากก็ต้องเผชิญกับความยากลำบากจนได้ หลังจากเกมนัดเปิดฤดูกาลสโมสรของพวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับไบรท์ตันไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 2 แถม 1 ประตูที่ได้มานั้น
ยังเป็นการที่ไบรท์ตันทำประตูเข้าประตูตัวเองอีกต่างหาก

ในที่สุดกุนซือคนใหม่ประจำแมนยูอย่างเอริค เทน ฮากก็ต้องเผชิญกับความยากลำบากจนได้ หลังจากเกมนัดเปิดฤดูกาลสโมสรของพวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับไบรท์ตันไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 2 แถม 1 ประตูที่ได้มานั้นยังเป็นการที่ไบรท์ตันทำประตูเข้าประตูตัวเองอีกต่างหาก

ดังนั้นในตอนนี้สิ่งที่คุณคือต้องการคือการนำทีมคว้าชัยชนะในการแข่งขันกับเบนฟอร์ดในช่วงสุดสัปดาห์นี้ให้สำเร็จเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับทั้งนักเตะและแฟนบอล วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าในสนามซ้อมล่าสุดหลังจากที่พวกเขาต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้นั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง
     
     1.  ความมุ่งมั่นของโรนัลโด้ แม้ว่าเจ้าตัวจะต้องการย้ายออกจากสโมสรเป็นอย่างมากแต่สิ่งที่เขายังคง
มีอยู่นั่นก็คือสปิริตนั่นเอง ในการลงสนามฝึกซ้อมล่าสุดนี้เห็นได้ชัดเลยว่าเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะพยายามเรียกความฟิตกลับคืนมาให้กับร่างกายหลังจากที่ไม่ได้ร่วมออกเดินทางแข่งขันในช่วงปรีซีซั่น

แมนยูจึงมีการจัดการแข่งขันเรียกคืนสภาพความพร้อมให้กับร่างกายสำหรับเขาโดยเฉพาะเมื่อวันจันทร์
ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายแล้วแต่สภาพร่างกายของเขาก็ยังไม่ฟื้นกลับคืนมาอยู่ดี อย่างไรก็ตามในสนามซ้อม
ครั้งนี้เห็นได้ชัดว่าเขากลับมาสมบูรณ์พร้อมลงสนามเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากความเร็วในการวิ่งที่เหนือเพื่อนร่วมทีมอายุน้อย

     2.  การกลับสู่ตัวจริงของวาราน นักเตะที่ฤดูกาลที่ผ่านมาช่วงแรกเขาเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยปกป้องประตูได้ดี แต่หลังจากนั้นก็เผชิญกับปัญหาบาดเจ็บจนทำให้ต้องตกไปอยู่ในตำแหน่งตัวสำรอง ในการแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลเจ้าตัวก็ยังไม่ได้ลงสนามสักที อย่างไรก็ตามด้วยศักยภาพของเขาหากร่างกายกลับมาสมบูรณ์แล้วก็คงจะกลับคืนสู่ตำแหน่งตัวจริงได้ไม่ยาก

ต้องลุ้นกันต่อไปว่าแฮร์รี่ แม็กไกวร์กับมาร์ติเนซจะสามารถป้องกันตำแหน่งตัวจริงในสนามของตนเองได้สำเร็จหรือไม่

     3.  มาร์ติเนซเร่งทำผลงาน เตะใหม่จากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมที่ต้องเร่งทำผลงานอย่างหนักเพื่อป้องกันตำแหน่งตัวจริงของตัวเองให้สำเร็จหลังจากที่เขาต้องเผชิญหน้ากับความแปลกใหม่และการปรับตัวอย่างรวดเร็วในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก

การลงสนามครั้งแรกของเขานัดพบกับไบรท์ตันเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมาย ในสนามฝึกซ้อมเขาจึงพยายามอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าลงสนามครั้งหน้าจะไม่ถูกเล่นงานอีกต่อไป

     4.  ความพร้อมของการ์เนอร์ เจมส์ การ์เนอร์เป็นนักเตะที่ได้รับการจับตามองอย่างหนักในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงปรีซีซั่น แถมผลงานของกองกลางยังออกมาไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่

หากเขาได้ลงเป็นตัวจริงน่าจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ไม่มากก็น้อยเช่นเดียวกัน หากเขาสามารถทำผลงานได้ดีเหมือนกับที่ช่วยให้น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์สามารถเลื่อนชั้นได้สำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา โอกาสที่เขาจะได้
ลงสนามเป็นตัวจริงก็มีมากขึ้นเช่นเดียวกัน

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!