แฟนผีมีลุ้นปาดหน้าคว้า ดีแคลน ไรซ์ เข้าทัพ

แฟนผีมีลุ้นปาดหน้าคว้า ดีแคลน ไรซ์ เข้าทัพ

แฟนผีมีลุ้นปาดหน้าคว้า ดีแคลน ไรซ์ เข้าทัพ

     แฟน แมนฯ ยูไนเต็ด มีลุ้นหลังจากทีมปาดหน้าคว้าตัว ดีแคลน ไรซ์ เข้าสู่ทีม ซึ่งแฟนบอลของทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีหวังว่าทีมนั้นจะสามารถปาดหน้ากองกลางตัวเก่งจาก ทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด อย่าง ดีแคลน ไรซ์ เข้ามาสู่ทีมให้จนได้

หลังจากที่ ทีมขุนค้อน อย่างเวสต์แฮมยูไนเต็ด ตกลงกับ อาร์เซนอล ในการปล่อยตัวมิดฟิลด์สัญชาติอังกฤษ เพื่อไปค้าแข้งในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ด้วยค่าตัวอย่างมหาศาล ถึง 105 ล้านปอนด์ โดยแบ่งเป็นค่าตัว 100 ล้านปอนด์ และตามด้วยโบนัสอีก 5 ล้านปอนด์ตามเงื่อนไขที่พวกเขาตกลงกันไว้

อย่างไรก็ตามการย้ายทีมก็ยังไม่ได้เป็นการเสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากว่าพวกเรานั้นติดขัดเรื่องการเดินเอกสาร ซึ่งนี่ก็ทำให้ฝั่งของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เริ่มไม่พอใจเพราะว่าการย้ายทีมมันไม่เสร็จสิ้นสักที ส่วนในฝั่งของกุนซือทีมปืนใหญ่ ก็อยากให้ทุกอย่างมันเรียบร้อยเพื่อที่จะได้คว้า ดีแคลน ไรซ์ เพื่อมาร่วมลุยในฤดูกาลปรีซีซั่นที่จะถึงนี้

แต่ได้มีรายงานล่าสุดออกมาว่า ตัวของ ไรซ์ ได้มีการร่วมซ้อมกับ 3 นักเตะทีมชาติโปรตุเกส ซึ่งทั้ง 3 นั้นล้วนเป็นแข้งจากทีมปีศาจแดงทั้งหมดอีกด้วย ซึ่งพวกเขาก็ได้มีการต่อสู้โลกโซเชียลกันอย่างต่อเนื่อง จนแฟนบอลได้แอบหวังว่าทีมของพวกเขาจะปาดหน้าดึงตัว ดีแคลน ไรซ์ เข้ามาร่วมทีม

ด้วยเหตุผลที่ว่าก็ตกลงของพวกเขากับอาร์เซนอลยังค้างคากันอยู่ เพราะสื่อชื่อดังอย่าง Sky Sport ก็ได้ออกมารายงานว่าทั้งสองทีมเริ่มไม่มั่นใจเรื่องของเอกสารการย้ายตัว เพราะถ้าหากไม่เรียบร้อยภายในวันศุกร์นี้ก็อาจมีสิทธิ์ที่จะทำให้ดีลของเขาล่มและเปลี่ยนใจเข้าซบ แมนฯยูไนเต็ด ก็เป็นได้

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!