ลิเวอร์พูลอัพเดทนักเตะที่พร้อมคืนทัพ

ลิเวอร์พูลอัพเดทนักเตะที่พร้อมคืนทัพ

ลิเวอร์พูลอัพเดทนักเตะที่พร้อมคืนทัพ

     กุนซือลิเวอร์พูลอัพเดทนักเตะที่พร้อมคืนทัพและเปิดใจไม่ปิดโอกาสนึงนักเตะใหม่เข้าร่วมทีม ลิเวอร์พูลเป็นสโมสรที่สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นในฤดูกาลที่ผ่านมาหรือแม้แต่ในช่วงปรีซีซั่นที่ถึงแม้ว่าจะมีบางครั้งที่พวกเขาพ่ายแพ้แต่หากพิจารณานักเตะที่ลงสนามให้ดี
เราจะพบว่ากุนซือนั้นตั้งใจที่จะส่งนักเตะชุดสำรองหรือนักเตะชุดดาวรุ่งลงสนามเพื่อเก็บประสบการณ์

ลิเวอร์พูลเป็นสโมสรที่สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นในฤดูกาลที่ผ่านมาหรือแม้แต่ในช่วงปรีซีซั่นที่ถึงแม้ว่าจะมีบางครั้งที่พวกเขาพ่ายแพ้แต่หากพิจารณานักเตะที่ลงสนามให้ดีเราจะพบว่ากุนซือนั้นตั้งใจที่จะส่งนักเตะชุดสำรองหรือนักเตะชุดดาวรุ่งลงสนามเพื่อเก็บประสบการณ์มากกว่าที่จะมุ่งคว้าชัยชนะเพียงอย่างเดียว

เจอร์เกน คลอปป์เป็นกุนซือที่ค่อนข้างทะนุถนอมร่างกายของนักเตะเพราะเขาทราบดีว่าหากเกิดปัญหา
นักเตะได้รับบาดเจ็บขึ้นมาจะกลายเป็นวิกฤติภายในทีม แต่ถึงแม้ว่าจะหลีกเลี่ยงยังไงสุดท้ายเขาก็ต้องเจอกับปัญหานี้อยู่ดีเพราะจนถึงตอนนี้มีนักเตะกองกลางหลายคนได้รับบาดเจ็บและมีบางส่วนที่มีอาการป่วยจนทำให้ไม่สามารถลงสนามเป็นตัวจริงได้

และเราก็ยังไม่ทราบชะตากรรมเลยว่าในการแข่งขันนักชกกับคริสตัล พาเลซในครั้งถัดไปเขาจะส่งใครลงสนามเป็นกองกลางตัวจริงบ้าง เนื่องจากในตอนนี้ตัวเลือกมีไม่มากเท่าไหร่ ทำเอาแฟนบอลลิเวอร์พูล
หลายคนรู้สึกอดเป็นห่วงกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้

แต่อย่างไรก็ตามกุนซือได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่ามีโอกาสสูงที่นาบี เกอิต้าจะหายจากอาการป่วยได้ทัน
ในขณะที่คอสตาส ชิมิกาสก็จะหายจากอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกัน หากไม่มีอะไรผิดพลาดมีโอกาสสูงที่เรา
จะได้เห็นนักเตะทั้งสองคนนี้ลงสนามเป็นตัวจริงในการแข่งขันนัดพบกับคริสตัล พาเลซที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมนี้

นาบี เกอิต้าเป็นนักเตะที่มีอาการป่วยจนทำให้ไม่ได้ลงแข่งขันในนัดเปิดฤดูกาลพบกับฟูแล่มเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่คอสตาส ชิมิกาสก็มีอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่านับตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น อย่างไรก็ตามจากบทสัมภาษณ์ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าทั้งคู่น่าจะสามารถลงสนามเป็นตัวจริงในการแข่งขันกับคริสตัล พาเลซช่วงต้นสัปดาห์หน้า

เจอร์เกน คลอปป์ได้แถลงข่าวว่านาบีจะสามารถกลับมาลงแข่งขันในวันจันทร์ได้ ส่วนคอสตาสกำลังจะลงซ้อมในสนามกับเพื่อนเป็นครั้งแรกในช่วงวันศุกร์นี้ สภาพร่างกายของเขาก็น่าจะพร้อมกลับมาลงแข่งขันเช่นเดียวกัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นการดึงตัวนักเตะใหม่อีกด้วย

เนื่องจากในช่วงเวลานี้ลิเวอร์พูลเผชิญกับปัญหานักเตะได้รับบาดเจ็บหลายรายโดยเฉพาะนักเตะกองกลางที่อาจต้องพักนานหลายสัปดาห์จนแฟนบอลต้องการที่จะให้พวกเขาดึงตัวนักเตะใหม่เข้าร่วมทีม
กุนซือประจำลิเวอร์พูลได้กล่าวถึงประเด็นนี้เอาไว้ว่าตัวเองมีความสุขกับคุณภาพและความแข็งแกร่งของทีม แต่เรามีนักเตะบาดเจ็บ

คำถามคือพวกเขาจะต้องทักไปอีกนานเท่าไหร่และมีทางแก้ไขอย่างไรบ้าง หนึ่งในนั้นก็คือตลาดซื้อขายนักเตะ อย่างไรก็ตามมันจะสมเหตุสมผลก็ต่อเมื่อเราเจอนักเตะที่ใช่เท่านั้น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!