มาร์ติเนซ กระดูกฝ่าเท้าแตกพักยาวจนจบฤดูกาล

มาร์ติเนซ

มาร์ติเนซ กระดูกฝ่าเท้าแตกพักยาวจนจบฤดูกาล

     ลิซานโดร มาร์ติเนซ เซ็นเตอร์เเบ็กของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องพักรักษาตัวและเขาจะต้องพบาดการลงเล่นช่วงนี้ยาวไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล เนื่องจากเขาได้รับอาการบาดเจ็บที่กระดูกฝ่าเท้าหัก

มาร์ติเนซ แข้งวัย 25 ปีของ ทีมแมนฯยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บค่อนข้างหนักระหว่างเกมส์การแข่งขันใน ยูโรป้า ลีก ที่ทีมปีศาจแดงนั้นต้องพบกับ เซบีญ่า ในรอบก่อนรองชนะเลิสเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งผลการเเข่งขันวันนั้น ก็จบลงไปด้วยสกอร์ที่เสมอกัน 2-2 ประตู

ลูกทีมของ เอริค เทน-ฮาก เหลือเพียงแค่ 10 คนในสนามเท่านั้นหลังจากที่ตัวของ มาร์ติเนซ เกิดอาการบาดเจ็บและหน่วยปฐมพยาบาลต้องหามตัวเขาขึ้นเปลออกนอกสนามไป ในนาทีที่ 86 ซึ่งขณะนั้นทางฝั่ง ปีศาจแดง นั้นยังมีสกอร์นำคู่ต่อสู้อยู่ที่ 2-1 ประตู

ซึ่งก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน คู่หูในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กของมาร์ติเนซอย่าง ราฟาเอล วาราน ก็พึ่งได้รับบาดเจ็บไปแต่รายนั้นทางทีมแพทย์คาดว่าจะใช้เวลาในการพักฟื้นร่างกายและรักษาตัวเพียงไม่กี่สัปดาห์

”แฟนๆทุกคนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างพากันส่งข้อความความเป็นห่วงถึงตัวของมาร์ติเนซและราฟาเอลให้หายจากอาการบาดเจ็บแต่โดยเร็ว“ ทางสโมสรกล่าว

ลิซานโดร มาร์ติเนซ เขาได้แชมป์ฟุตบอลโลกร่วมกับทีมชาติอาร์เจนตินาและในตอนที่เกิดอาการบาดเจ็บนั้น เขาได้รับความช่วยเหลือจาก กอนซาโล มอนเทียล และมาร์กอส อคูนา เพื่อนร่วมทีมชาติของเขา เพื่อนำตัวมาร์ติเนซขึ้นเปลและพาตัวเขาออกจากสนาม โอล์ดแทร็ฟฟอร์ด ในตอนนั้น เพื่อไปรับการรักษาต่อที่โรงพยาบาล

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!