มาดริดเซ็นคว้าหนุ่มอัจฉริยะวัย 16 จากพัลไมรัส

มาดริดเซ็นคว้าหนุ่มอัจฉริยะวัย-16

มาดริดเซ็นคว้าหนุ่มอัจฉริยะวัย 16 จากพัลไมรัส

    เรอัล มาดริดได้เซ็นสัญญากคว้าเอาตัว “เอ็นดริค” เจ้าหนูอัจฉริยะ กองหน้าวัยรุ่นชาวบราซิล มาจากพัลไมรัส 
กองหน้าในวัย 16 ปี ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในแข้งดาวรุ่ง ที่มีพรสวรรค์ที่สุดของบราซิล จะเข้าร่วมกับเเชมป์ยุโรป และสเปนในเดือนกรกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2024

นี่เป็นเพราะว่ากฎของฟีฟ่านั้น ห้ามไม่ให้ผู้เล่นอายุต่ำกว่า 18 ปีย้ายไปเล่นในต่างประเทศ และพัลไมรัสกับเรอัล มาดริด นั้นยังไม่ได้เปิดเผยระยะเวลาของสัญญา แต่ได้กล่าวแล้วว่า เอ็นดริค จะเดินทางไปเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรใหม่ในสเปนในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้

เอ็นดริค กล่าวว่า “ผมขอบคุณพัลไมรัส ทีมนี้จะอยู่ในหัวใจผมตลอดไป ขอบคุณที่มอบทุกสิ่งทุกอย่างให้ผมนั้นกลายเป็นผมในวันนี้ ขอบคุณที่ช่วยทำความฝันหลายๆอย่างให้สำเร็จ และเคารพในการตัดสินใจความปราถนาของผมและครอบครัว ที่จะทำความฝันนั้นให้เป็นจริง”

จนกว่าผมจะย้ายไปที่เรอัล มาดริด ผมจะอุทิศตัวเองต่อไป เพราะผมทุ่มเทตัวเองเสมอเพื่อให้ได้ลงสนามในยูนิฟอร์ม พัลไมรัส มากขึ้น เอ็นดริค เป็นทั้งนักเตะอายุน้อยที่สุดและเป็นผู้ที่สามารถทำประตูใน ประวัติศาสตร์ของพัลไมรัสได้ ทีมชาติจากบราซิลอายุต่ำกว่า 17 ปีทำประตูได้ 3 ประตูจาก 7 เกมในเซเรียอาของบราซิลในฤดูกาลนี้

“เราได้เสร็จสิ้นการเจรจาครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอลบราซิล”  ประธานสโมสรบราซิลได้กล่าว
ข้อเสนอของเรอัล มาดริด เข้ากันได้กับความสามารถอันมหาศาลของเอ็นดริค และสอดคล้องกับเป้าหมายด้านกีฬาและการเงินที่เราได้กำหนดไว้ตั้งแต่เริ่มต้นการเจรจา

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!