แรซฟอร์ดต่อสัญญายาว อยู่ต่อกับแมนฯยู

แรซฟอร์ดต่อสัญญายาว อยู่ต่อกับแมนฯยู

แรซฟอร์ดต่อสัญญายาว อยู่ต่อกับแมนฯยู

    แรซฟอร์ดต่อสัญญายาว สื่อข่าวกีฬาชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า กองหน้าตัวเก่งจากทีมปีศาจแดงอย่าง มาร์คัส แรซฟอร์ด ได้ทำการตกลงสัญญาฉบับใหม่กับทางทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยาวออกไปอีก 5 ปี โดยได้บรรลุข้อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สกาย สปอร์ต สื่อข่าวกีฬาชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า กองหน้าตัวเก่งจากทีมปีศาจแดง อย่าง มาร์คัส แรซฟอร์ด ได้ทำการตกลงสัญญาฉบับใหม่กับทางทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยาวออกไปอีก 5 ปีบรรลุข้อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเหลือเพียงแค่ขั้นตอนเล็กๆน้อยๆเพียงนิดหน่อยการต่อสัญญาของ แรซฟอร์ด ก็จะเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นไปตามเป้าของเหล่าเป็นแฟนๆ ที่คาดหวังไว้ว่าเขาจะอยู่ต่อสัญญากับทีมต่อไป

ตัวของมาร์คัส แรซฟอร์ด ได้รับความคาดหมายจากเหล่าแฟนๆเป็นอย่างมาก ว่าตัวของเขานั้นจะเซ็นสัญญาเพื่ออยู่กับทีมต่อไป เพราะแน่นอนว่าหากเขานั้นเลือกที่จะไม่เซ็นสัญญาต่อ ก็ยังมีอีกหลายทีมหลายสโมสรพร้อมที่จะต่อแถวยื่นข้อเสนอให้กับตัวเขา เพื่อที่จะดึงเอาตัวกองหน้าคนเก่งรายนี้เข้าไปเสริมทัพอย่างแน่นอน เพราะด้วยอายุและฝีมือในการผลิตสกอร์ของเขามันสามารถต่อยอดให้แก่หลายๆทีมในอนาคตได้

แต่สุดท้ายแล้ว สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ก็ได้ออกมายืนยันข่าวว่าตัวของแรซฟอร์ด ยืนยันว่าจะต่อสัญญากับทางต้นสังกัดยาวออกไปอีก 5 ปี และเจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาปัดข้อเสนอจากหลายสโมสรที่พยายามจะจีบตัวเขาเข้าไปร่วมทัพ เพราะว่าตัวเขานั้นมีความสุขที่จะอยู่กับ ปีศาจแดง เหมือนกับว่าเขานั้นได้เกิดใหม่หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก ที่ทำให้ตัวเขานั้นมีงานอย่างยอดเยี่ยมใกล้ถนนตาขาดรวมไปกว่า 30 ประตูในทุกรายการ

ทำให้ตัวเขานั้นขนาดขึ้นจนเป็นถึงดาวซัลโวหลังจากที่อยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายของอาชีพมานานกว่า 18 เดือน จากผลงานดังกล่าวที่เขาได้ทำไว้ทำให้ผลงานของทีมไต่ขึ้นไปสู่ระดับท็อปโฟร์ ของรายการ แชมเปี้ยนลีก ได้ และนี่จึงเป็นเหตุผลที่หลายๆสโมสรและเหล่าแฟนๆของปีศาจแดง ยังต้องการตัวเขาให้อยู่ร่วมทัพ อย่างไรก็ตามเขาได้ออกมาประกาศชัดเจนแล้ว ว่ายังไงเขาก็จะอยู่กับทางสโมสรก่อนไปอีก 5 ปีสมดั่งใจเล่าแฟนๆแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!