เทนฮากขอโทษแฟนผีหลังแพ้เบรนท์ฟอร์ด

เทนฮากขอโทษแฟนผีหลังแพ้เบรนท์ฟอร์ด

เทนฮากขอโทษแฟนผีหลังแพ้เบรนท์ฟอร์ด

     รับผิดแต่โดยดี เทน ฮากยอมรับผลงานแมนยูย่ำแย่หลังแพ้เบรนท์ฟอร์ดยับเยิน หลังการแข่งขันดังกล่าวกุนซือที่ตอนนี้บ่อนพนันถูกกฎหมายในต่างประเทศเริ่มขยับตัวเต็งว่าเขาจะหลุดจากเก้าอี้ในอีกไม่นานอย่างเอริค เทน ฮากได้ออกมาเปิดเผยว่า มันแย่มาก ตนเองรู้สึกประหลาดใจ และต้องการที่จะขอโทษแฟนบอล ตนเองเป็นผู้จัดการทีมดังนั้นมันจึงอยู่ในความรับผิดชอบของตนเอง

     ในช่วงปรีซีซั่นแมนยูมีผลงานที่ร้อนแรงและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก แม้ว่าในช่วงหลังจะมีฟอร์มออกทะเลไปบ้างแต่ในช่วงแรกพวกเขาก็สามารถเอาชนะได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ส่งผลให้แฟนบอลหลายคนคาดหวังว่ากุนซือคนใหม่พร้อมกับการจัดระเบียบนักเตะใหม่ที่ขายนักเตะออกไปมากมายและดึงนักเตะ
ไม่น้อยเข้าร่วมทีมจะช่วยให้การแข่งขันในฤดูกาลประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

แต่มันกลับไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยแม้แต่น้อย แมนยูยังคงไม่หลุดจากผลงานที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร นับตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจนถึงตอนนี้พวกเขาไม่สามารถสะกดคำว่าชนะได้เลยเป็นจำนวน 7 ครั้งติดต่อกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการพ่ายแพ้ให้กับไบรท์ตันด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 2 แต่นั่นก็ยังไม่น่าเจ็บใจเท่ากับการแข่งขันครั้งล่าสุดที่พวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับเบรนท์ฟอร์ดคาร์บอนอีกครั้งไปด้วยคะแนนกว่า 0 ประตูต่อ 4 ส่งให้ทีมของพวกเขาลงไปอยู่อันดับท้ายสุดของตารางพรีเมียร์ลีกแบบไม่มีแต้มเลยแม้แต่แต้มเดียวจากการแข่งขัน 2 นัดแรกในฤดูกาล

มันคงไม่น่าแปลกใจอะไรอีกแล้วสำหรับแฟนบอลหากแมนยูจะพ่ายแพ้ไปด้วยคะแนนยับเยินถึงขนาดนี้ แต่คงไม่ใช่กับสโมสรเบรนท์ฟอร์ดที่พวกเขาน่าจะสามารถสู้ได้ เพราะที่ผ่านมามีแต่สโมสรใหญ่ด้วยกันทั้งนั้นที่ทำให้พวกเขาแพ้ได้ถึงขนาดนี้ 

หลังการแข่งขันดังกล่าวกุนซือที่ตอนนี้บ่อนพนันถูกกฎหมายในต่างประเทศเริ่มขยับตัวเต็งว่าเขาจะหลุดจากเก้าอี้ในอีกไม่นานอย่างเอริค เทน ฮากได้ออกมาเปิดเผยว่า มันแย่มาก ตนเองรู้สึกประหลาดใจ และต้องการที่จะขอโทษแฟนบอล ตนเองเป็นผู้จัดการทีมดังนั้นมันจึงอยู่ในความรับผิดชอบของตนเอง

เรายังคงต้องทำงานกันต่อไป แต่ 2 ประตูแรกเรากลับยังไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นมาได้ มันเป็นความรับ
ผิดชอบของตนเองที่จะต้องมีคำอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้และมันชัดเจนว่าเกิดจากฟอร์มการแข่งขันที่เลวร้าย
เมื่อเราเกิดความผิดพลาดขึ้นเราก็ไม่สามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ มันเป็นความรับผิดชอบในสนาม

เราไม่สามารถทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นในการแข่งขันระดับนี้ได้ เราต้องจัดการกับความผิดหวังและนำพาความเชื่อมั่นกลับมาให้สำเร็จ เราต้องพร้อมในการแข่งขัน พร้อมในการต่อสู้ไม่ว่าจะในสถานการณ์เดี่ยวหรือเป็นทีมก็ตาม ต้องเกิดการกระตุ้นซึ่งกันและกัน แสดงความกระหายในชัยชนะออกมาซึ่งในตอนนี้เรายังทำไม่ได้

ชัดเจนว่าเราต้องการนักเตะเพิ่มแต่ตนเองไม่อยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยตอนนี้ นักเตะที่เรามีสามารถทำได้ดีกว่านี้แน่นอน ตนเองหวังว่าเราจะสามารถเริ่มต้นได้ดีแต่ก็ยังเชื่อมั่นว่าจะได้เห็นเรื่องที่ดีมากมายในอนาคตแม้ว่า 2 เกมที่ผ่านมาจะน่าผิดหวังก็ตาม เราจะวิเคราะห์กันต่อไป ทีมนี้ดีพอที่จะชนะทั้งไบรท์ตันรวมไปถึงเบรนท์ฟอร์ด ดังนั้นเราเลยต้องถามตัวเอง 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!