ความโชคร้ายของ เกรแฮม พอตเตอร์ ในตำแหน่งที่เขาทำอยู่

ความโชคร้ายของ เกรแฮม พอตเตอร์ ในตำแหน่งที่เขาทำอยู่

ความโชคร้ายของ เกรแฮม พอตเตอร์ ในตำแหน่งที่เขาทำอยู่

     ทางเชลซีกำลังคุยกับอดีตผู้จัดการของทีม บาเยิร์น มิวนิค อย่าง จูเลียน นาเกลส์มันน์ เพื่อเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เพราะเหตุว่ากุนซือชาวเยอรมันอย่าง เกรแฮม พอตเตอร์ ที่ทำหน้าที่คนก่อน ถูกบาเยิร์น มิวนิค ทีมระดับเเชมป์บุนเดสลีกา ไล่ออกจากกันทำหน้าที่ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาหลังจากที่เขาได้เข้ามาทำหน้าที่ได้ไม่ถึง 2 ปี

ทางสำนักข่าวต่างประเทศ เข้าใจว่าทาง ทีมเชลซี เองยังไม่มีตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่มาทำหน้าที่เเทนตัวของ เกรแฮม พอตเตอร์ ซึ่งถูกทีมให้ออกจากตำแหน่งที่เขาเป็นอยู่เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าที่พวกเขานั้นจะมีการพูดคุยกับตัวของ นาเกลส์มันน์ ผู้จัดการวัน 35 ปีเพื่อที่จะนำตัวเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ให้กับทีม โดยมีรายงานว่าทาง หลุยส์ เอ็นริเก ให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมกับ เชลซี เช่นกัน

พอตเตอร์ ออกจากสเเตมฟอร์ด บริดจ์เพียงไม่ถึง 7 เดือนหลังจากออกจากไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียนเพื่อที่จะมาแทนที่ โธมัส ทูเคิล ส่วนตัวของ นาเกลส์มันน์ เป็นหนึ่งในโค้ชที่อายุน้อยคนนึงที่ได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องนี้ โดยตัวเขาเองก็มีข่าวเชื่อมโยงกับทาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

นาเกลส์มันน์ เขาเคยร่วมงานกับ ลอเรนซ์ สจ๊วต ที่อยู่ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ เชลซี และคริสโตเฟอร์ วิเวลล์ ผู้อำนวยการด้านเทคนิค ขณะที่เขานั้นคุมทีมแอร์เบ ไลป์ซิกในตอนนั้น เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่มีพรสวรรค์มากที่สุด โดยเคยคุมทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ ด้วยวัย 28 ปีเพียงเท่านั้นก่อนที่เขาจะย้ายไปร่วมกับทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งพาทีมเข้าไปถึงในรอบรองชนะเลิศได้

จากนั้นเขาก็ได้เข้าร่วมกับ ทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมระดับเเชมป์บุนเดสลีกา ในปี 2021 โดยได้คว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลแรกร่วมกับซูเปอร์คัพเยอรมันถึง 2 รายการ โดยบาเยิร์นซึ่งแต่งตั้งทูเคิ่ลหลังจากปลดนาเกลส์มันน์ยื่นยื่นทาบทาม แอนโธนี่ แบร์รี่ โค้ชทีมชุดใหญ่ของเชลซีและการเจรจาระหว่างทั้งสองสโมสรยังคงดำเนินต่อไป

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!