เลสเตอร์เปิดตัว นายทวารคนใหม่ที่จะเข้ามาเฝ้าเสา

แมดส์ เฮอร์แมนเซ่น

เลสเตอร์เปิดตัว นายทวารคนใหม่ที่จะเข้ามาเฝ้าเสา

     เลสเตอร์พร้อมเปิดตัว แมดส์ เฮอร์แมนเช่น ผู้รักษาประตูคนใหม่วัน 23 ปีหลังจากที่พวกเขานั้นได้เจรจาข้อตกลงกันบรรลุสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย และแมดส์ เฮอร์แมนเช่น จะได้เปิดตัวนัดแรกกับทีมใหม่ ในเกมส์อุ่นเครื่องที่ประเทศไทย ที่พวกเขาจะต้องดวลเเข้งกับทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ พี่ดึงเอาตัว แมดส์ เฮอร์แมนเช่น ผู้รักษาประตูจากประเทศเดนมาร์ก เข้ามาเสริมทัพในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาก่อนที่พวกเขาจะมีโปรแกรมการอุ่นเครื่องกับทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ที่จะเข้ามาดวลแข้งกันโชว์แฟนๆในเมืองไทยในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวนายทวารคนใหม่ของทีม ครั้งแรกก่อนที่ทีมของพวกเขาจะเริ่มตลุยในฤดูกาลปกติหลังจากที่ผ่านช่วงปรับทัพช่วงปิดซีซั่นมา

ทีมจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรน้องใหม่แห่งรายการ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่าพวกเขาได้คว้าเอาตัว แมดส์ เฮอร์แมนเช่น ผู้รักษาประตูจากประเทศเดนมาร์ก เข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดซัมเมอร์ช่วงปิดฤดูกาลล่าสุด ซึ่งข่าวที่ออกมาพึ่งประกาศมาสดๆร้อนๆจากข้างสโมสรเมื่อเย็นวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งถือว่าเป็นข่าวฮือฮามากๆสำหรับเหล่าแฟนๆ ของทีมเลสเตอร์ซิตี้เอง

เฮอร์แมนเช่น วัย 23 ปี ได้ตกลงเซ็นสัญญาเฝ้าเสารักษาประตูให้กับ จิ้งจอกผยอง ในถิ่น คิง เพาเวอร์ เป็นระยะเวลายาวถึง 5 ปี หรือนับตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนมิถุนายนปี 2028 โดยผลงานโดดเด่นของเจ้าตัวนั้นเคยติดทีมชาติรับใช้ประเทศเดนมาร์ก ในรุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปีจนถึงรุ่นไม่เกิน 19 ปี แถมยังเคยมีรายชื่อถูกเรียกเข้าฝึกซ้อมกับทีมชาติชุดใหญ่ในรายการตะลุยศึกยูโร 2024 รอบคัดเลือกเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยความในใจหลังจากที่เราได้ตกลงสัญญากับ ทีมจิ้งจอกผยองว่า ”ผมรู้สึกภูมิใจมากๆที่ได้มาอยู่ในทีมแห่งนี้ นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผม และครอบครัวของผม ผมรู้สึกตั้งหน้าตั้งตารอ ที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งสำหรับออกแล้วนี่เป็นทีมสโมสรที่ยิ่งใหญ่มากๆ และเต็มไปด้วยเหล่านักกีฬาที่มีศักยภาพมากๆ ผมคิดว่าผมจะมีฤดูกาลที่ดีเมื่ออยู่ร่วมกับทรัพย์แห่งนี้” แมดส์ เฮอร์แมนเช่น กล่าว 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!