เวสต์แฮมเดินหน้าคว้าตัวแดนนี่ อิงส์ จากวิลล่า

เวสต์แฮมคว้าตัวกองหน้า-จากแอตตันวิลล่า

เวสต์แฮมเดินหน้าคว้าตัวแดนนี่ อิงส์ จากวิลล่า

    เวสต์แฮม เดินหน้าคว้าตัว แดนนี่ อิงส์ กองหน้าแอสตัน วิลล่า โดยทางฝั่งเวสต์แฮมกำลังเจรจากับแอสตัน วิลล่าเกี่ยวกับอดีตกองหน้าลิเวอร์พูล มีเพียงวูล์ฟส์เท่านั้นที่ทำประตูได้น้อยกว่าเวสต์แฮม 15 ประตูในฤดูกาลนี้ และผู้จัดการทีม เดวิด มอยส์ ก็หมดหวังที่จะดึงใครซักคนเข้ามาแก้ปัญหาการทำประตูของทีมเพื่อขับเคลื่อนพวกเขาในลีก

เวสต์แฮม เดินหน้าคว้าตัว แดนนี่ อิงส์ กองหน้าแอสตัน วิลล่า โดยในตอนนี้มีเพียงวูล์ฟส์เท่านั้นที่ทำประตูได้น้อยกว่าเวสต์แฮม 15 ประตูในฤดูกาลนี้ และผู้จัดการทีม เดวิด มอยส์ ก็หมดหวังที่จะดึงใครซักคนเข้ามาแก้ปัญหาการทำประตูของทีมเพื่อขับเคลื่อนพวกเขาในลีก

ตอนนี้ เดอะ แฮมเมอร์ส กำลังเจรจากับ อิงส์ ซึ่งสัญญาปัจจุบันที่ วิลล่า จะหมดอายุในปี 2024 โดยมีการพูดคุยเรื่องค่าธรรมเนียม 12 ล้านปอนด์ นักเตะวัย 30 ปีซึ่งติดทีมชาติอังกฤษมาแล้ว 3 สมัย ทำไป 7 ประตูจาก 21 นัดในฤดูกาลนี้ 6 ประตูของเขาในพรีเมียร์ลีกนั้นมากกว่าสองกองหน้าตัวหลักของเวสต์แฮม

มิคาอิล อันโตนิโอและจานลูก้า สมัคคาเซ็นสัญญาซัมเมอร์มูลค่า 30.5 ล้านปอนด์ได้จัดการระหว่างพวกเขาในฤดูกาลนี้
อันโตนิโอและสคามัคคาต่างทำประตูได้ในเกมชนะฟูแล่ม 3-1 เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม แต่ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ยิงได้อีกคนละหนึ่งประตู โดยเวสต์แฮมชนะเพียงครั้งเดียวในลีกและหลุดไปอยู่โซนตกชั้น

นอกจากอาการบาดเจ็บที่ลิเวอร์พูลแล้ว อิงส์ยังมีสถิติการทำประตูในลีกสูงสุดอย่างสม่ำเสมอ โดยทำประตูเฉลี่ยทุกๆ 3 เกมตลอดเวลาที่เล่นกับเบิร์นลีย์, เซาแธมป์ตัน และวิลล่า ซึ่งเขาเข้าร่วมทีมด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ในปี 2021 เขาเริ่มเกมพรีเมียร์ลีกครั้งสุดท้ายสำหรับวิลล่าเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ไบรท์ตัน

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!