เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

เซซาร์-อัซปิลิเกวต้า-บาดเจ็บที่ศีรษะ

เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

    เซซาร์ อัซปิลิเกวต้า ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะระหว่างเกมที่พ่ายให้กับ เซาแธมป์ตัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เกรแฮม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมเชลซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า กัปตันทีมของเขา ไม่ได้รบผลกระทบรุนเเรงทางกับตอบสนอง มีสติ และพูดตอบโต้ได้ตามปกติ

อัซปิลิเกวต้า กัปตันทีมของเชลซีนอนนิ่งลงในสนาม หลังจากโดนเซคู มารา เตะเข้าที่บริเวณใบหน้าของเขาในขณะที่นักเตะสำรองของเซาแธมป์ตันพยายามที่จะเตะลูกบอลที่ลอยอยู่เหนือศรีษะ หลังจากที่จังหวะนี้เกิดขึ้นทาง มาราเหมือนเกิดอาการวิตกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในขณะที่ผู้เล่นของทั้งสองทีมและเจ้าหน้าที่แพทย์ที่อยู่ในสนามสนามกำลังช่วยเหลือกองหลังวัย 33 ปีคนนี้ที่สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์

อัซปิลิเกวต้า ได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการให้ออกซิเจนเป็นเวลาหลายนาที ก่อนที่จะถูกหางตัวขึ้นเตียงแม้ว่าเขาจะมีสติสัมปชัญญะมีขนาดที่ กำลังนำตัวออกจากสนามเขาสามารถโต้ตอบผู้ชี้ได้เป็นปกติ 

“มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสำหรับเรา เขารู้สึกตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และเขากำลังคุยกับภรรยาของเขา” พอตเตอร์กล่าว

เรากำลังติดตามดูเขาและทำให้แน่ใจว่าเขาสบายดี พวกเราคิดว่าของหมดสติไปช่วงหนึ่งดังนั้นทุกคนจริงกังวลว่ามันจะเกิดอันตรายขึ้นกับเขา มันเป็นเรื่องบังเอิญที่เขาถูกเตะเข้าบริเวณใบหน้า ซึ่งคุณก็เห็นว่ามันแย่มากแค่ไหน 

ฟรีคิกของเจมส์ วอร์ด-พราวส์ในช่วงทดเวลาเจ็บครึ่งแรกประณามเดอะบลูส์ถึงความพ่ายแพ้ครั้งที่ 5 ในปี 2023 และทิ้งห่าง 10 แต้มจากท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีกโดยเหลือเกมลีกอีก 15 เกม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!