อีแลงกาอยู่เป็น แมนยูยุคเทน ฮากดีกว่ายุคของรังนิก

อีแลงกาอยู่เป็น แมนยูยุคเทน ฮากดีกว่ายุคของรังนิก

อีแลงกาอยู่เป็น แมนยูยุคเทน ฮากดีกว่ายุคของรังนิก

    อยู่เป็น อีแลงกาเปิดใจแมนยูในยุคเทน ฮากดีกว่าในยุคของรังนิก

     เราต่างรู้ดีว่าฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเป็นฤดูกาลที่หนักหนาเป็นอย่างมากสำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหามากมายที่ถาโถมเข้ามาไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่นในสนาม ความสัมพันธ์ของนักเตะไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกสนามจะตาม นอกจากนี้นักเตะยังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับกุนซือคนเก่าตั้งแต่โอเล่ กุนนาร์ โซลชามาเลยทีเดียว หลายคนมองว่าการปลดโซลชาออกเป็นการแก้ปัญหาที่แมนยูตัดสินใจถูกต้องโดยที่ไม่คาดคิดเลยว่าหลังจากนั้นมันจะนำพามาซึ่งปัญหาอีกมากมาย
     หลังจากขาดหัวเรือใหญ่ของสโมสรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้ไมเคิล คาร์ริคผู้ช่วยของกุนซือคนเก่ามาคุมทีมแบบขัดตาทัพเป็นระยะเวลา 3 นัด แม้ว่าตลอดช่วงเวลานั้นแมนยูจะสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยแม้แต่ครั้งเดียวแต่กุนซือคนใหม่นี้ก็ไม่ได้รับการยอมรับจากนักเตะแต่อย่างใดเนื่องจากมองว่ายังได้ประสบการณ์จนเกินไป สุดท้ายแมนยูก็หากุนซือคนใหม่ได้สำเร็จนั่นก็คือราล์ฟ รังนิกนั่นเอง มาพร้อมกับความคาดหวังของแฟนบอลเนื่องจากเขานั้นเป็นถึงขั้นตอน
     ตามอาจารย์ด้าน Gegenpressing ที่แมนยูไปดึงตัวมาจากรัสเซียเลยทีเดียว แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นเหมือนกับที่กูรูฟุตบอลหลายคนคาดการณ์นั่นก็คือเขาเอาชื่อเสียงมาทิ้งไว้ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดอย่างแท้จริง เปรียบเทียบผลงานของเขากับโซลชาแล้วดูเหมือนว่าโซลชาจะยังสามารถทำผลงานได้ดีกว่าด้วยซ้ำไป มันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่หลังจากแมนยูได้กุนซือคนใหม่ถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเอริค เทน ฮากจากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม นักเตะหลายคนจะมีขวัญกำลังใจมากขึ้นกว่าเดิมถึงขั้นที่เอ่ยปากด้วยตัวเองว่ายุคนี้ดีกว่ายุคก่อนอย่างเห็นได้ชัด 
    หนึ่งในนั้นก็คือนักเตะดาวรุ่งที่กำลังได้รับการจับตามองอย่างหนักนั่นก็คือแอนโทนี่ อีแลงกา เจ้าตัวได้ออกมากล่าวถึงประเด็นดังกล่าวเอาไว้ว่าด้วยความสัตย์จริง ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเราไม่ได้อยู่ในสภาพที่มีความฟิตมากพอในการแข่งขันแต่อย่างใด แต่ในตอนนี้ตนเองคิดว่าเรามีสภาพร่างกายที่ฟิตพร้อมมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
     เนื่องจากนักเตะทุกคนจะถูกสั่งให้วิ่งตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นตอนที่มีหรือไม่มีบอลก็ตาม ต้องทำการวิ่งเพรสซิ่งใส่คู่แข่ง สิ่งสำคัญคือเราจะต้องมีความพร้อมของสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยม เป็นแนวทางของกุนซือคนใหม่อย่างเอริค เทน ฮาก ตอนนี้ตนเองรู้สึกว่าสิ่งที่เราได้กันหมดทั้งทีมก็คือสไตล์การเล่นในรูปแบบใหม่และเราทุกคนก็สามารถตอบสนองต่อมันได้อย่างยอดเยี่ยม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

ข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม

error: Content is protected !!