แมนฯ ซิตี้คว้ากวาร์ดิโอล เสริมตำแหน่งเกมส์รับของทีม

แมนฯ ซิตี้คว้ากวาร์ดิโอล เสริมตำแหน่งเกมส์รับของทีม

แมนฯ ซิตี้คว้ากวาร์ดิโอล เสริมตำแหน่งเกมส์รับของทีม

     แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเจ้าของตำแหน่งทริปเปิ้ลแชมป์ในฤดูกาลล่าสุด ได้ทำการคว้าตัว กวาร์ดิโอล เซ็นเตอร์แบ็ควัย 21 ปี จากทีม ไลป์ซิก โดยพวกเขาได้ทำการเจรจาตกลงสัญญาในการดีลผู้เล่นรายนี้ลับๆ จนกระทั่ง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเจ้าของตำแหน่งทริปเปิ้ลแชมป์ในฤดูกาลล่าสุด ได้ทำการคว้าตัว กวาร์ดิโอล เซ็นเตอร์แบ็ควัย 21 ปี จากทีม ไลป์ซิก โดยพวกเขาได้ทำการเจรจาตกลงสัญญาในการดีลผู้เล่นรายนี้อย่างเงียบๆ ด้วยข่าวนี้ได้ออกมาสู่เหล่าแฟนๆบอล หลังจากที่ผู้สื่อข่าวชื่อดังของประเทศอังกฤษ อย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้เปิดเผยข่าวการย้ายทีมในครั้งนี้เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นข่าวฮือฮามากๆสำหรับแฟนบอลเรือใบสีฟ้า

ยอสโก้ กวาร์ดิโอล เซ็นเตอร์แบ็คชาวโครเอเชียวัย 21 ปีซึ่งเป็นแข้งอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถค่อนข้างหลากหลาย เพราะตัวเขานั้นสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค และแบ็คซ้าย ถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างมากสำหรับทีมใหม่อย่างแมนฯ ซิตี้ ที่ได้ตกลงสัญญาระหว่างทีมต้นสังกัดเดิมของตัวเขาอย่างเงียบมากที่สุด จนสุดท้ายแล้วบทสรุปมันก็ออกมาทำเอาเป็นแฟนซึ่งไปทำตามกันเพราะตัวเขาจะต้องอยู่กับทีมใหม่ยาวไปจนถึงปี 2027

แต่จากการที่ เรือใบ มีนักเตะในทีมที่ยังเหลือสัญญาอยู่อีกหลายปี ทำให้ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา อยู่ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบในการเจรจาสัญญา เพราะว่าก่อนหน้านี้พวกเขาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า จะต้องได้ค่าตัวตัวของกวาร์ดิโอล อย่างน้อย 100 ล้านยูโร หรือ 3,800ล้านบาท ซึ่งก็ถือว่าเป็นการมัดมือชกกันพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามในตอนนี้ โรมาโน่ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งสองฝ่ายสามารถหาบทสรุปเรื่องค่าตัวได้เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งขั้นตอนต่างๆของการโอนย้ายตัวนักเตะอย่าง กวาร์ดิโอล ก็ถือว่าผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายในรอบแรกไปอย่างสมบูรณ์ทำให้ตอนนี้ตัวเขาได้เป็นแช่งรายใหม่เป็นรายที่ 2 ที่ย้ายเข้ามาร่วมทัพกับ แมนฯ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาได้ตกลงสัญญากับกองกลางจากทีม เชลซี เข้ามาร่วมทัพ ซึ่งเหล่าแฟนๆเองก็หวังว่าจะได้เห็นผลงานของ กวาร์ดิโอล ที่ช่วยส่งเสริมทีมในการรักษาแชมป์ในฤดูกาลหน้าให้จนได้

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!