ชาร์ลอตต์ออกมาประกาศการเสียชีวิตของ แอนตัน วอล์คส์

ประกาศการเสียชีวิตของ-แอนตัน-วอล์คส์

ชาร์ลอตต์ออกมาประกาศการเสียชีวิตของ แอนตัน วอล์คส์

    สโมสรชาร์ลอตต์ เอฟซี ได้ออกมาประกาศว่า แอนตัน วอล์คส์ อดีตเยาวชนของท็อตแนมและปราการหลังพอร์ทสมัธเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุในวัย 25 ปี สื่อท้องถิ่นได้ออกมารายงานว่าชายชาวอังกฤษคนนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุเรือล่มใกล้เมืองไมอามีเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

วอล์คส์ผ่านทีมเยาวชนท็อตแนมและเล่นให้สโมสรหนึ่งครั้งในลีกคัพในปี 2559 นอกจากนี้เขายังเล่นให้พอร์ทสมัธ 66 ครั้งก่อนจะย้ายไปแอตแลนตา ยูไนเต็ด ในสหรัฐอเมริกาในปี 2020

โดยทีมสเปอร์สได้ออกมากล่าวว่าพวกเขาจะสวมปลอกแขนสีดำเพื่อรำลึกถึงวอล์คส์ในเกมพรีเมียร์ลีกวันพฤหัสบดีกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในแถลงการณ์สโมสรพรีเมียร์ลีกกล่าวว่า: “เรารู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบข่าวการจากไปของ แอนตัน วอล์คส์ อดีตผู้เล่นของเรา

“เพื่อเป็นการแสดงความเคารพ ทีมชุดใหญ่ของเราจะสวมปลอกแขนสีดำในเกมพรีเมียร์ลีกคืนนี้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และทีมจากอะคาเดมีทั้งหมดจะสวมปลอกแขนสีดำในสุดสัปดาห์นี้”

โซรัน เครเนต้า ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ ชาร์ลอตต์ กล่าวว่า “เราอกหักจากการสูญเสีย แอนตัน วอล์คส์ ผู้เป็นพ่อที่น่าทึ่ง เป็นคนที่รักและเป็นมนุษย์ที่โดดเด่น แอนตันได้แสดงให้เห็นความหมายของการเป็นส่วนหนึ่งของชาร์ลอตต์ เอฟซี และชุมชนทั้งหมดของเรากำลังโศกเศร้ากับโศกนาฏกรรมครั้งนี้

ผลกระทบที่เขาสร้างในห้องล็อกเกอร์และทั่วชาร์ลอตต์จะไม่มีวันลืม “เรากำลังคิดถึงครอบครัวที่น่ารักของเขาในช่วงเวลานี้ และจะสนับสนุนพวกเขาอย่างเต็มที่ในทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้”

พอร์ทสมัธกล่าวว่า: “ทุกคนที่พอร์ทสมัธ ฟุตบอล คลับรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบข่าวการจากไปของแอนตัน วอล์คส์ “เราขอส่งกำลังใจให้เพื่อนๆ และครอบครัวของเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!