เทน ฮาก พูดถึงการเจรจาสัญญากับเเข้งกองหน้าตัวเก่ง 

เทน ฮาก

เทน ฮาก พูดถึงการเจรจาสัญญากับเเข้งกองหน้าตัวเก่ง

     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงเจรจาต่อสัญญาค่าเหนื่อยกับแข้งตัวเก่งของพวกเขาอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด โดยหัวเรืออย่าง เอริค เทน-ฮาก ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่าตัวของ เเร็ชฟอร์ดนั้นมีความประสงค์ที่จะอยู่ร่วมกับทีมต่อ แต่เพียงต้องให้เวลากับเขาซักนิด

ปีศาจแดง อยู่ในช่วงที่จะเจรจาต่อสัญญากับกองหน้าตัวเก่งของพวกเขาอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ซึ่งทางทีมกำลังหารือเกี่ยวกับข้อตกลงให้กับตัวเขาอยู่ ซึ่งเทน ฮาก นั้นได้ออกมาบอกว่าตัวของเขานั้นก็ยังอยากอยู่ร่วมลุยกับทีมต่อจนทีมประสบความสำเร็จ

แรชฟอร์ด ที่มีฟอร์มร้อนแรงไล่ถลุงตาข่ายให้กับ แมนฯยูไนเต็ด ไปแล้วถึง 29 ประตูในทุกรายการของฤดูกาลนี้ ซึ่งถือว่าเป็นฟอร์มที่ดีที่สุดในยูนิฟอร์มของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนเกมส์ที่พวกเขาจะต้องไปเยือน บอร์นมัธ ในวันเสาร์นี้ตัวของ เทน-ฮาก ก็ได้ถูกสื่อขอให้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเจรจาถึงอนาคตของตัวกองหน้าทีมชาติอังกฤษรายนี้ด้วย

”ผมรู้ว่ามันต้องใช้เวลา ผมจะยังไม่พูดถึงเรื่องนี้เพราะมันไม่ได้สำคัญอะไรเลยในตอนนี้ สำหรับตัวเขาเเล้วเขาต้องมุ่งมั่นที่จะไล่ยิงประตูให้มันมากขึ้นในฤดูกาลนี้ เพราะนี่มันเป็นฤดูกาลที่สุดยอดของเขาจริงๆซึ่งเขาจะพาทีมไปประสบความสำเร็จจากตัวเขา” เอริค เทน ฮาก กล่าว

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!