เทน ฮาก ไม่มูฟออนจากเดอ ยอง

เทน ฮาก ไม่มูฟออนจากเดอ ยอง

เทน ฮาก ไม่มูฟออนจากเดอ ยอง

          สื่อเเฉ เทน ฮากไม่มูฟออนจากเดอ ยอง ขอตื้อไปจนกว่าจะปิดตลาด หากเป็นสโมสรอื่นหรือผู้จัดการทีมอื่นต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคในการดึงตัวนักเตะมากมาย เหมือนกับที่เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ประจำเเมนยูฯ ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย ในการดึงตัวนักเตะคนดังที่เขาต้องการตัวเข้ามาร่วมทีมอย่างมาก อย่างแฟรงกี้ เดอ ยอง
     

หากเป็นสโมสรอื่นหรือผู้จัดการทีมคนอื่นต้องมาเผชิญหน้ากับอุปสรรคในการดึงตัวนักเตะมากมาย เหมือนกับที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ประจำแมนยู ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคมากมายในการดึงตัวนักเตะคนดังที่เขาต้องการมากที่สุดเข้าร่วมทีมอย่างแฟรงกี้ เดอ ยอง ปัญหานั้นเริ่มต้นตั้งแต่ที่ตัวนักเตะเองที่ไม่ได้ต้องการจะย้ายออกจากบาร์เซโลน่าตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นความใฝ่ฝันของเขาที่อยากจะแข็งให้กับบาร์เซโลน่าหรือแม้แต่ความเป็นจริงที่แสนเจ็บปวด ว่าบาร์เซโลน่ายังคงค้างค่าเหนื่อยและโบนัสของเขาเป็นจำนวนไม่ใช่น้อย หากย้ายออกไปในช่วงเวลานี้มีหวังอาจจะไม่ได้เงินส่วนนี้คืนก็เป็นได้ ในขณะเดียวกันเองบาร์เซโลน่าก็ยังคงชักกะเย่อกันอยู่ภายใน เนื่องจากประธาสโมสรมองว่าแฟรงกี้ เดอ ยองไม่ใช่นักเตะที่มีเอาไว้เพื่อขาย

ในขณะที่ผู้อำนวยการการกีฬาของสโมสรมองว่าหากต้องการดึงตัวนักเตะคนใหม่เข้าร่วมทีมอีกหลังจากที่มีนักเตะใหม่จำนวนมากยังไม่ได้ลงทะเบียนเข้าสู่การแข่งขันลา ลีกา เนื่องจากกฎระเบียบเพดานค่าเหนื่อยนักเตะที่ตอนนี้บาร์เซโลน่าชนเพดานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สโมสรก็มีความจำเป็นที่จะต้องขายนักเตะผู้นี้ออกจากทีม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่พวกเขาสามารถดึงตัวโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้เข้าร่วมทีมได้สำเร็จ หากไม่ขายใครคนใดคนหนึ่งออกจากทีม เลวานดอฟสกี้ก็จะไม่ได้รับการลงทะเบียนแข่งขันในลา ลีกาเช่นเดียวกัน 

ทั้งหมดนี้ยังไม่รวมไปถึงปัญหาของแมนยูที่ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้จะช็อปนักเตะเพลินจนทำให้เงินมีปริมาณที่จำกัด บาร์เซโลน่าเป็นสโมสรที่มีปัญหาด้านการเงินและพวกเขาต้องการเงินเป็นจำนวนไม่น้อยเพื่อนำเอามาหมุนภายในทีม

ก่อนหน้านี้จึงมีปัญหาเรื่องการตกลงค่าตัวและโบนัสการจ่ายเงินพิเศษไม่ลงตัวเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามล่าสุดสื่อดังในอังกฤษอย่าง The Mirror ได้ออกมารายงานว่า กุนซือประจำแมนยูอย่างเอริค เทน ฮาก จะยังคงสู้ต่อไปจนกว่าจะสามารถดึง แฟรงกี้ เดอ ยอง เข้าร่วมทีมได้สำเร็จท่ามกลางความเห็นชอบของเหล่าผู้บริหารที่ได้แจ้งให้ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า สโมสรจะเดินหน้าตื๊อต่อไปจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายในตลาดนักเตะซัมเมอร์

เป็นสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทั้ง 3 ฝ่ายไม่ว่าจะเป็นสโมสรต้นสังกัด สโมสรใหม่ หรือแม้แต่ตัวนักเตะเองก็ตาม เรายังคงต้องติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิดว่าสุดท้ายแล้วจะมีใครที่ตัดสินใจทำอะไรขึ้นมาที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงหรือไม่ 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!