สัญญาลงตัวแล้วสำหรับ โนนี่ มาดูเก้ กับทีมเชลซี

สัญญาสำหรับ-โนนี่-มาดูเก้-กับทีมเชลซี

สัญญาลงตัวแล้วสำหรับ โนนี่ มาดูเก้ กับทีมเชลซี

    เชลซี เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญากับ โนนี่ มาดูเก้ ปีกทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จากพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ด้วยค่าตัวประมาณ 30.7 ล้านปอนด์ นักเตะวัย 20 ปีเซ็นสัญญา 7 ปีครึ่งพร้อมออปชั่นขยายได้อีก 1 ปี

มาดูเก้เป็นการเซ็นสัญญาครั้งที่สองของสโมสรในรอบ 5 วัน ต่อจากมิไคโล มัดดริกที่มาถึงด้วยค่าตัว 89 ล้านปอนด์ เขาเซ็นสัญญาเมื่อวันที่ 6 มกราคม และ ทรานสเฟอร์มาร์ค ทำให้การใช้จ่ายในเดือนนี้อยู่ที่ 178.50 ล้านยูโร (156 ล้านปอนด์)

เดอะบลูส์ยังได้เซ็นสัญญากับดาบิด ดาโตร โฟฟานา, อันเดรย์ ซานโตส และเบอนัวต์ บาเดียชิเล รวมทั้งชูเอา เฟลิกซ์แบบยืมตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม มันเกิดขึ้นหลังจากช่วงซัมเมอร์ที่เห็นพวกเขาใช้จ่ายเป็นสถิติพรีเมียร์ลีก 270 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นสถิติการใช้จ่ายช่วงซัมเมอร์ที่สูงเป็นอันดับสองของทุกสโมสรในโลก รองจากเรอัล มาดริด (292 ล้านปอนด์) ในปี 2019

“ผมยินดีมากที่ได้เซ็นสัญญากับหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลก การได้กลับไปอังกฤษและเล่นในพรีเมียร์ลีกคือความฝันของผมและครอบครัว และผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะเริ่มต้นที่นี่ การได้กลับไปอังกฤษและเล่นในพรีเมียร์ลีกคือความฝันของผมและครอบครัว และผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะเริ่มต้น” มาดูเก้ กล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร

มาดูเก้ผ่านระบบเยาวชนที่คริสตัล พาเลซและท็อตแนม ก่อนออกจากอังกฤษเพื่อย้ายไปเนเธอร์แลนด์และเซ็นสัญญากับพีเอสวีในปี 2561 เขายิงได้ 21 ประตูจากการลงสนาม 77 นัดให้กับทีมดัตช์ และติดทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี 4 นัด

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!