ไลป์ซิกประกาศชัด ไม่ได้มีการขายกวาร์ดิโอล

ไลป์ซิกประกาศชัด ไม่ได้มีขายกวาร์ดิโอล2

ไลป์ซิกประกาศชัด ไม่ได้มีการขายกวาร์ดิโอล

     ไลป์ซิก ออกมาประกาศดีลทิพย์ที่เรือใบสีฟ้าจะคว้าตัว กวาร์ดิโอล เข้าไปร่วมทีมให้ได้ ผอ.กีฬาเบรกหัวทิ่มเพราะว่า
ดีลนี้ยังไม่มีทางใกล้เคียงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

เกิดกระแสข่าวร้อนแรงอีกครั้งหลังจากที่ มักซ์ อีเบรล ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ แอร์แบ ไลป์ซิก ได้ออกมาประกาศต่อผู้สื่อข่าวด้านกีฬาฟุตบอลของต่างประเทศ อย่างชัดเจนแล้วว่า ทางสโมสรของพวกเขานั้นยังไม่เคยได้มีการร่วมเจรจาตกลงสัญญาในการขาย ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมกับได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยซ้ำว่า ดีลยังกล่าวยังไม่มีความใกล้เคียงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน

ซึ่งผู้อำนวยการทางด้านกีฬาของทีม ไลป์ซิก สโมสรชื่อดังแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่า ทางทีมของเขายังไม่ได้รับข้อเสนอหรือมีการตกลงใดๆในการซื้อขายนักเตะในทีมของเขา ร่วมกับทีมแมนซิตี้เลย ยิ่งโดยเฉพาะเป็นการซื้อขายเซ็นเตอร์แบ็กอนาคตไกลอย่าง กวาร์ดิโอล ยิ่งไม่มีวี่แววว่าจะไม่ปล่อยตัวเขาออกจากทีมเพื่อไปเข้าร่วมกับทีมอื่นเลยสักนิดหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกไปว่าทีมจะมีการขายตัวเขา

ซึ่งมีสื่อข่าวกีฬาระดับชั้นนำในประเทศและต่างประเทศหลายสำนัก ได้ออกมารายงานข่าวว่า กวาร์ดิโอล กำลังจะย้ายเข้าไปร่วมเสริมทัพ ทีมเรือใบสีฟ้า และยังมีการรายงานข่าวอีกด้วยว่าสโมสรทั้ง 2 ทีมได้ทำการตกลงสัญญาการซื้อขาย แล้วค่าเหนื่อยของเขาเป็นที่เรียบร้อย แต่ทว่าเหตุการณ์ก็เกิดพลิก เพราะว่าเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง อีเบรล ผอ.กีฬาของทีมก็ได้ออกมาประกาศว่ายังไม่ได้มีการตกลงสัญญาใดๆเกิดขึ้นทั้งนั้น

“ยังไม่ได้มีการตกลงข้อเสนอใดๆ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และมันไม่ได้ใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ ข่าวลือมันเป็นเรื่องจริงแหละที่ว่าทางทีมแมนซิตี้ต้องการที่จะคว้าเอาตัวของเขาก็ไปร่วมทีม แต่ถ้าว่าหาพูดถึงในเรื่องของค่าตัวนักเตะที่จะซื้อขายกันแล้ว ราคาที่ แมนซิตี้ จะให้กับเราได้งั้นยังรู้สึกว่าห่างไกลกับเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้กับตัวเขาอยู่อย่างมาก ทั้งนี้ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าพวกเรานั้นตั้งเป้าความหวังว่าจะได้ผลตอบแทนคือ 100 ล้านยูโรจากการขาย กวาร์ดิโอล” อีเบรล กล่าว

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!