สตีเว่น เจอร์ราร์ด โดนเด้งฟ้าผ่า

 สตีเว่น-เจอร์ราร์ดโดนเด้งฟ้าผ่า-หลังแพ้ฟูแล่ม 

สตีเว่น เจอร์ราร์ด โดนเด้งฟ้าผ่า

     โดนเด้งฟ้าผ่า สตีเว่น เจอร์ราร์ดถูกแอสตัน วิลล่าสั่งปลดหลังแพ้ให้กับฟูแล่ม ไม่มีอะไรที่จะอยู่ยั่งยืนไปตลอดกาล แม้แต่สิ่งที่เรามั่นใจมากที่สุดก็ยังสามารถเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ตามกาลเวลา มันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรหากจะมีกรณีที่สโมสรใดสโมสรหนึ่งออกมาแถลงการณ์ปลดกุนซือของพวกเขาแบบฟ้าผ่า

ทุกอย่างเข้ามาแล้วก็ผ่านไปวนเวียนกันเป็นวัฏจักรที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้ ไม่มีอะไรที่จะอยู่ยั่งยืนไปตลอดกาล แม้แต่สิ่ง
ที่เรามั่นใจมากที่สุดก็ยังสามารถเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ตามกาลเวลา มันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรหากจะมีกรณีที่สโมสรใดสโมสรหนึ่งออกมาแถลงการณ์ปลดกุนซือของพวกเขาแบบฟ้าผ่า มันเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อเชื่อวัน

เพราะความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเป็นประจำในวงการฟุตบอล เช่นเดียวกับกรณีของสตีเว่นเ จอร์ราร์ด ก่อนหน้านี้เขาเป็นที่รู้จักในฐานะของนักฟุตบอลชาวอังกฤษมากฝีมือจากสโมสรลิเวอร์พูล หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จอย่างงดงามเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะแขวนรองเท้าสตั๊ดในปี 2016 ในที่สุดหลังจากย้ายไปอยู่กับสโมสรในอเมริกาอย่างแอลเอ กาแลคซี่

หลังจากนั้นเขาก็ได้หันมาจับงานใหม่ในวงการฟุตบอลนั่นก็คือเป็นผู้ฝึกสอนให้กับทีมเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีในสโมสรเดิมอย่างลิเวอร์พูล ต่อมาเขาได้รับงานเป็นกุนซือครั้งแรกในปี 2018 กับสโมสรเรนเจอร์ส เขาสามารถพาทีมคว้าแชมป์
ในรายการแข่งขันลีกสูงสุดได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาในฤดูกาล 2020

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็โบกมือลาสโมสรดังกล่าวเพื่อมาเป็นผู้จัดการทีมให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีกอย่างแอสตัน วิลล่า ในช่วงแรกผลงานของเขาออกมาค่อนข้างน่าประทับใจเลยทีเดียว ถึงจะไม่สามารถคว้าชัยชนะได้เป็นกอบเป็นกำแต่ก็เป็นทีมที่ทำให้บรรดาสโมสรใหญ่ทั้งหลายต้องขนลุกเมื่อได้พบเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ที่มีการเปิดฤดูกาลใหม่ดูเหมือนว่าเขาจะทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ผลงานของสโมสรแอสตัน วิลล่าผีเข้าผีออกมานานหลายสัปดาห์แล้วและมันก็ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่พวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับฟูแล่มในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบขาดลอย

ส่งผลให้พวกเขานั้นเก็บมาได้เพียงแค่ 9 คะแนนจากการแข่งขันทั้งหมดกว่า 11 ครั้ง ปัจจุบันทีมอยู่ที่อันดับ 17 มีความเสี่ยงที่จะตกชั้นเป็นอย่างมาก หลังจบการแข่งขันนัดพ่ายแพ้ให้กับฟูแล่มได้ไม่นาน บรรดาบ่อนรับพนันถูกกฎหมายในอังกฤษ
ทั้งหลายต่างออกมาเต็งว่าเขานั้นจะถูกไล่ออกจากสโมสรในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน และมันก็เป็นไปตามที่ทุกคนคาดคิด

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมาทางแอสตันวิลล่าได้มีการออกมาประกาศปลดสตีเว่น เจอร์ราร์ดออกจากการเป็นกุนซือโดยมีผลในทันที ในแถลงการณ์มีการกล่าวถึงอดีตกุนซือพรุ่งนี้เอาไว้ว่า เราอยากขอบคุณสตีเว่น เจอร์ราร์ดที่ทำงานหนักมาโดยตลอดและความทุ่มเทของเขาที่มีให้กับทีม เราอวยพรให้เขาได้พบกับสิ่งที่ดีที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!