หมาป่าจ่อคว้าตัวกองหน้าของแอตเลติโก มาดริด

วูล์ฟแฮมตันจ่อคว้ากุนญ่า

หมาป่าจ่อคว้าตัวกองหน้าแอตเลติโก มาดริด

    วูล์ฟแฮมป์ตันใกล้ที่จะเซ็นสัญญายืมเอาตัว “มาเธอุส กุนญ่า” กองหน้าจากประเทศบราซิล ของแอตเลติโก มาดริด สโมสรจากพรีเมียร์ลีกที่ได้พูดคุยสัญญาค่าเหนื่อยกับ กุนญ่า มาหลายสัปดาห์ ตอนนี้ได้บรรลุข้อตกลงทางเรื่องสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สัญญายืมตัวสำหรับนักเตะกองหน้าวัย 23 ปี จะรวมข้อผูกมัดในการซื้อ เมื่อหลังจากสิ้นสุดฤดูกาลด้วยค่าตัวที่อาจสูงไปถึง 35 ล้านปอนด์ (ราวๆ 1,469,591,550 บาท) เป็นที่แฟนบอลและผู้บริหารเข้าใจกันว่า แอตเลติโก มาดริด นั้นเปิดทางให้ปล่อยสัญญาของ กุนญ่า ออกไปหลังจากทีมตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมป์เปี้ยน ลีก

กองหน้าทีเด็ดคนนี้มีรายชื่อติดทีมชาติบราซิลไปแล้วถึง 8 นัด และลงเล่นให้แอตเลติโก้เพียง 11 นัดในลีกฤดูกาลนี้ โดย
ยูเลน โลเปเตกี ผู้จัดการทีมคนใหม่ ได้กล่าวว่า ทีมของเขาต้องการกำลังเสริมที่โดดเด่นเรื่องของการทำประตู เพราะในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ทีมของเขานั้นสามารถยิงได้แค่ 8 ประตูจากการเล่นที่ผ่านมา

หลังจากที่วูล์ฟแฮมป์ตัน เล่นในศึกคาราบาว คัพ รอบที่ 4 และสามารถเอาชนะจิลลิงแฮม โลเปเตกี กล่าวว่า ผมนั้นยืนยันอะไรไม่ได้ ทางพวกเรามีความสนในตัวเขานะ (กุนญ่า) และเป็นไปได้ด้วยว่าเขาจะรู้มากกว่าที่เรารู้

“ผมไม่ได้มีข่าวสารอัพเดท และข่าวอะไรอย่างเป็นทางการ ดังนั้นผมจึงต้องมีความเป็นมืออาชีพ แน่นอนว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่เราต้องการตั้ว แต่เราไม่มีการอัพเดท แต่หากมีข่าวขึ้นมา แน่นอนว่าผมจะพูดถึงเขาแน่” โลเปเตกี ผู้จัดการทีมหมาป่ากล่าวกับสื่อ

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!