ศาลปฏิเสธคำขอปล่อยตัว ดานี่ อัลเวส

ศาลปฏิเสธ

ศาลปฏิเสธคำขอปล่อยตัว ดานี่ อัลเวส

    ดานี่ อัลเวส แข้งของบราซิลได้รับการร้องขอให้ปล่อยตัวจากคุก เนื่องจากศาลสเปนปฏิเสธการประกันตัว ในขณะที่การสืบสวนคดีล่วงละเมิดทางเพศยังคงดำเนินต่อไป ถูกควบคุมตัวตั้งแต่เดือนมกราคม จากข้อกล่าวหาที่เขาทำร้ายผู้หญิงในไนต์คลับบาร์เซโลนาเมื่อเดือนธันวาคม

อัลเวส แข้งจากบราซิล วัย 39 ปี ถูกควบคุมตัวตั้งแต่เดือนมกราคมจากข้อกล่าวหาที่เขาทำร้ายผู้หญิงในไนต์คลับบาร์เซโลนาเมื่อเดือนธันวาคม และเขาได้ปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายใดๆในทุกข้อกล่าวหา และทางทนายความของเขาได้ขอให้ปล่อยตัวเขาหากเขายอมจำนนหนังสือเดินทางและสวมป้ายอิเล็กทรอนิกส์

และทางศาลปฏิเสธคำขอดังกล่าว โดยระบุว่าถือว่าเขามีความเสี่ยงในการบินข้ามเมือง มีความเสี่ยงสูงที่จะหลบหนี เนื่องจาก… การลงโทษอย่างรุนแรงที่เขาเผชิญในคดีนี้ และเศรษฐกิจ [ทรัพยากร] ของเขาอาจทำให้เขา… ออกจากสเปนได้ทุกเมื่อ” ศาลบาร์เซโลนา กล่าวใน คำสั่ง

พูมาส ยูนัม สโมสรเม็กซิกันยกเลิกสัญญาของ ดานี่ อัลเวส ในเดือนมกราคมเมื่อเขาถูกควบคุมตัว

อัลเวสลงเล่นให้บาร์เซโลน่า 408 เกมใน 2 ช่วงเวลา คว้าแชมป์ลาลีกา 6 สมัยและแชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยระหว่างปี 2551-2559 ปราการหลังรายนี้ยังเคยเล่นให้กับปารีส แซงต์-แชร์กแมงและยูเวนตุส รวมถึงสโมสรอื่นๆ และลงเล่นให้บราซิลไปแล้ว 126 นัด รวมถึงลงเล่น 2 นัดในฟุตบอลโลก 2022

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาออนไลน์

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!