ไค ฮาเเวร์ตซ์ ตกลงย้ายซบ”อาร์เซน่อล”เป็นที่เรียบร้อย

ไค ฮาเเวร์ตซ์ ตกลงย้ายซบอาร์เซน่อล

ไค ฮาเเวร์ตซ์ ตกลงย้ายซบ”อาร์เซน่อล”เป็นที่เรียบร้อย

     ไค ฮาแวร์ตซ์ ตกลงย้ายออกจาก เชลซี เข้าซบ อาร์เซน่อล ด้วยค่าเหนื่อยถึง 65 ล้านปอนด์ จากที่ก่อนหน้าที่เขาจะย้ายออกจาก เลเวอร์คูเซ่น เมื่อ 3 ปีก่อนหน้านี้

เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวแวดวงกีฬาฟุตบอลชื่อดังของ ดิแอธเลติก จากประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานข่าวเมื่อวัน พุธ ที่ 21 มิถุนายน ว่า ทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อล ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้น กับทาง เชลซี ทีมร่วมกรุงลอนดอน ในการที่จะดึงเอาตัว ฮาแวร์ตซ์ กองหน้าจากสัญชาติเยอรมนี เข้ามาเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเหล่าผู้บริหารของทีม อาร์เซน่อล มีความพยายามเป็นอย่างมาก ที่จะปิดดีลกับแข้งรายนี้ให้ได้เร็วที่สุด เพื่อที่จะไม่ให้โดนทีมคู่แข่งมาปาดหน้าพวกเขาไปได้ และทางสื่อก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทั้ง 2 ทีมนั้น ได้ตกลงกันเรื่องค่าตัวที่เหมาะสมออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งมูลค่าเหนื่อยอยู่ที่ประมาณ 65 ล้านปอนด์หรือ 2,860 ล้านบาท

นอกจากนี้ ทางทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อล ก็กำลังพยายามเดินหน้าที่จะดึงเอาตัว เดแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์กัปตันทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพอีก 1 ราย แต่ก็ยังโดนยิงต้นสังกัดโก่งราคาเป็นอย่างมากหลังจากที่เสนอค่าตัวไปถึง 2 รอบ แต่พวกเขาก็ยังโดนปัดสัญญาอีกเหมือนเดิม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!