ซาอุฯ พลิกล็อกช็อกโลก โค่นอาร์เจนติน่า

ซาอุฯ-พลิกล็อกช็อกโลก

ซาอุฯ พลิกล็อกช็อกโลก โค่นอาร์เจนติน่า

     ประวัติศาสตร์ต้องจารึกซาอุฯ พลิกคว่ำ อาร์เจนฯ ซาอุดิ อาระเบีย สร้างปรากฏการณ์ล้มยักษ์ได้อย่างระบือลือลั่นเนื่องจาก ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ดังของทีม ฟ้าขาว ส่องลูกโทษให้ทีมตัวเต็งจากละตินอเมริกาออกนำตั้งแต่ 10 นาทีแรก

ซาอุดิ อาระเบีย สร้างปรากฏการณ์ล้มยักษ์ได้อย่างระบือลือลั่นเนื่องจาก ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ดังของทีม ฟ้าขาว ส่องลูกโทษให้ทีมตัวเต็งจากละตินอเมริกาออกนำตั้งแต่ 10 นาทีแรก แต่เข้าครึ่งหลัง ซาอุดิ อาระเบีย จัดการเช็คบิลสองประตูแซงชนะได้อย่างยิ่งใหญ่

“บางครั้งดาวบนท้องฟ้าก็เปล่งประกายเท่ากัน และครั้งนี้เราเป็นอย่างนั้น อย่าลืมว่า อาร์เจนติน่า เป็นทีมที่วิเศษ พวกเขามีนักเตะชั้นยอด แต่ในเกมฟุตบอลบางครั้งสิ่งต่างๆสามารถเกิดขึ้นได้อย่างแปลกประหลาด” เรอนาร์ กุนซือเลือดน้ำหอมเอ่ย

“นักเตะของผมมีคุณภาพ พวกเขาพร้อมคว้าชัยชนะ และพวกเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ผมคิดว่าผมกดดันพวกเขาตลอดเวลา และตอนนี้ผมจะบอกให้พวกเขาติดดินเข้าไว้!”

“เราจะเล่นกับ เม็กซิโก ในเกมต่อไป พวกเขาเป็นทีมอันดับ 16 ของโลก จากนั้นเกมกับ โปแลนด์ ก็มีกองหน้าที่น่าทึ่ง”

“มันวิเศษมาก เราสร้างประวัติศาสตร์ให้กับ ซาอุดิ อาระเบีย มันจะอยู่กับเราตลอดไป แต่เราจำเป็นต้องเดินหน้าต่อเช่นกัน เรามีอีกสองเกม และทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ คุณอาจแพ้เกมแรกและยังคว้าแชมป์โลกได้”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!