แรซฟอร์ดไม่ท้อ สู้ต่อหลังตกรอบบอลโลก

แรซฟอร์ดไม่ท้อ สู้ต่อหลังตกรอบบอลโลก
“มาร์คัส แรชฟอร์ด” กองหน้าของเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวว่า ไม่มีเวลาที่เขาจะมามัวพะวง กับการตกรอบจากฟุตบอลโลกที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นของอังกฤษ หรือการโต้เถียงว่าเขาควรมีส่วนร่วมมากกว่านี้ในการพ่ายแพ้ต่อฝรั่งเศสในรอบก่อนรองชนะเลิศหรือไม่
แรชฟอร์ด ได้กลับมาลงสนามให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 11 วันแล้ว หลังจากที่เขาตกรอบการแข่งขันฟุตบอลโลก
ที่กาตาร์ หลังจากที่เขาได้ปั่นฟรีคิกข้ามคานประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ และพ่ายให้กับฝรั่งเศษ
ไม่มีความรู้สึกของอาการเสียใจจากการพ่ายแพ้ของกองหน้าผู้ทำแต้มสูงสุดของ EFL Cup ที่ชนะ 2-0 เหนือ เบิร์นลี่ย์ ในชุดแชมป์เปี้ยนชิพด้วยการทำประตูที่ยอดเยี่ยมยิงเข้ามุมล่างหลังจากผ่านกองหลังสองคนในช่วงท้ายของการวิ่งในระยะ 10 หลาในแดนของตัวเอง
“ไม่มีเวลามานั่งเสียใจกับตัวเอง” แรชฟอร์ด กล่าวกับ Sky Sports
“มันเป็นเรื่องที่ฉลาดทางอารมณ์มากกว่า เพราะมันเป็นความรู้สึกที่น่าผิดหวังมากที่ตกรอบ (ตกรอบฟุตบอลโลก) คุณต้องลุกขึ้นเพื่อสู้ต่อไปและเราทำอย่างนั้นในวันนี้”
ลักษณะการทำประตูของแรชฟอร์ดมีแต่จะเกิดกระแสให้เกิดการโต้เถียงว่าการเปิดตัวของเขาที่พ่ายให้กับฝรั่งเศสซึ่งเหลือเวลาอีกเพียง 5 นาทีนั้นไม่ได้ให้เวลาเขามากพอที่จะสร้างปรากฎการณ์ใดๆ มาร์คัส แรชฟอร์ด กลับจากกาตาร์ในฐานะผู้เล่นที่ทำประตูสูงสุดของอังกฤษและ ความพยายามล่าสุดของเขาเป็นหนึ่งในเก้าผู้เล่นที่อายุ 25 ปีสำหรับฤดูกาลที่ เเมนยู
โดยผู้จัดการทีมอย่าง เอริก เทน ฮาก เลือกที่จะไม่ออกมาร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อในอังกฤษ แต่เขารู้สึกได้ว่าแรชฟอร์ด สามารถมีผลกระทบต่อทีม และจะมีส่วนร่วมสำคัญกับสโมสรในฤดูกาลนี้ “ผมไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ (อังกฤษ) ได้” เทน ฮาก กล่าว
“เขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา และผมหวังว่าเขาจะรักษาสมาธิและฟอร์มการเล่นไว้ได้ ฟอร์มการเล่นของเขาพัฒนาขึ้นมากจากเกมแรกจนมาถึงตอนนี้ เขาถือว่าเป็นตัวอันตรายอย่างมาก เพราะเขาสามารถทำประตูได้อย่างหลากหลายและยังมีเกมการป้องกันที่สุดยอด ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของเขาที่สุดในตอนนี้” เอริก เทน ฮาก กล่าวปิดท้าย
อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่
ติดตาม Facebook :: Footballhits98