นิโคลัส แจ็กสันเซ็นสัญญากับบอร์นมัธ ถึง 23ล้านยูโร

นิโคลัส แจ็กสันเซ็นสัญญากับบอร์นมัธ ถึง 23ล้านยูโร
บอร์นมัธบรรลุข้อตกลง 23 ล้านยูโร (20.3 ล้านปอนด์) กับบียาร์เรอัลสำหรับตัวนิโคลัส แจ็กสันกองหน้าทีมชาติเซเนกัล นักเตะวัย 21 ปีรายนี้จะกลายเป็นการเซ็นสัญญารายที่สองของบอร์นมัธในช่วงตลาดเดือนมกราคม ต่อจากดังโก้ อัวทาร่าที่ย้ายจากทีมลอริยองต์ของฝรั่งเศสในราคา 20 ล้านปอนด์
แจ็คสัน ที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองหน้าสามคนได้ ยิงไปแล้ว 3 ประตูจาก 24 เกมในทุกรายการในฤดูกาลนี้ จะกลายเป็นการเซ็นสัญญารายที่สองของบอร์นมัธในช่วงตลาดเดือนมกราคม ต่อจากดังโก้ อัวทาร่าที่ย้ายจากทีมลอริยองต์ของฝรั่งเศสในราคา 20 ล้านปอนด์
The Cherries อยู่ที่ 18 ในพรีเมียร์ลีกหลังจากเสมอกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย แจ็คสัน เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับทีมคาซา สปอร์ต ทีมในเซเนกัล ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมบียาร์เรอัลในปี 2019 โดยเริ่มเล่นให้กับทีมชุด B ของสโมสร ก่อนจะประเดิมสนามให้ทีมชุดใหญ่ในเดือนตุลาคม 2021
เขาเปิดตัวในระดับนานาชาติแทนเนเธอร์แลนด์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกในเดือนพฤศจิกายน บิล โฟลีย์ นักธุรกิจชาวอเมริกัน ซึ่งเสร็จสิ้นการเทคโอเวอร์บอร์นมัธเมื่อเดือนที่แล้ว ได้ให้คำมั่นว่าจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของกุนซือแกรี โอนีล เพื่อพยายามพาพวกเขาออกจากโซนตกชั้น
อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด
อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ
ติดตาม Facebook :: Footballhits98