เจ ชนาธิปนำทัพลุยศึกการแข่งขันคิงส์คัพ

เจ ชนาธิปนำทัพลุยศึกการแข่งขันคิงส์คัพ

เจ ชนาธิปนำทัพลุยศึกการแข่งขันคิงส์คัพ

     ช้างศึกไทยเคลื่อนพลแล้ว เจ ชนาธิปนำทีมบุกเชียงใหม่ลุยการแข่งขันคิงส์คัพครั้งที่ 48 ที่ถูกจัดขึ้นในปี 2022 นี้ใกล้เข้ามาถึงทุกทีแล้ว โดยการแข่งขันนัดแรกของทีมชาติไทยจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้ ปัจจุบันทีมชาติทาจิกิสถานและทีมชาติมาเลเซียได้เดินทางมายังจังหวัดเชียงใหม่

การแข่งขันศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพครั้งที่ 48 ที่ถูกจัดขึ้นในปี 2022 นี้ใกล้เข้ามาถึงทุกทีแล้ว
โดยการแข่งขันนัดแรกของทีมชาติไทยจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้ ปัจจุบันทีมชาติทาจิกิสถานและ
ทีมชาติมาเลเซียได้เดินทางมายังจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเจ้าภาพที่ดูแลการจัดการแข่งขันในสนามเชียงใหม่สมโภช 700 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในขณะเดียวกันทีมชาติไทยของเราก็ได้ทำการเคลื่อนพลเดินทางมายังเชียงใหม่เมื่อวันที่ 19 กันยายน
เวลา 10:00 น.ที่ผ่านมา นำทีมโดยนักเตะความหวังอย่างเจ ชนาธิปที่เดินทางมาพร้อมกับเช็ค สุภโชค
เพื่อนร่วมญี่ปุ่น รวมไปถึงเพื่อนร่วมทีมในประเทศไทยและโค้ชทีมชาติไทยชุดใหญ่อย่างมาโน่ โพลกิ้ง

เป็นอันว่านักเตะทั้งหมด 21 คนจากทีมชาติไทยได้เดินทางขึ้นมายังจังหวัดเชียงใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามกำหนดการหลังจากที่ทีมชาติไทยเดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ กุนซือจะนำลูกทีมลงฝึกซ้อมครั้งแรกในทันทีที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ทในช่วงเย็นตั้งแต่
เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป

เพื่อเตรียมความพร้อมในการพบกับทีมชาติมาเลเซียในวันที่ 22 กันยายนเวลา 8:30 น. หากพวกเขาสามารถคว้าชัยชนะเหนือทีมอันดับที่ 148 ของโลกได้สำเร็จซึ่งเป็นทีมที่ดูเหมือนจะต่อกลอนง่ายที่สุดในการแข่งขันโปรแกรมดังกล่าว พวกเขาก็จะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไปซึ่งเป็นเป้าหมายใหญ่ที่ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยตั้งเอาไว้

การเดินทางมายังเชียงใหม่ในครั้งนี้เป็นไปอย่างเรียบร้อยและมีบรรยากาศที่ดี นักเตะแต่ละคนมีใบหน้ายิ้มแย้มและสภาพร่างกายที่ฟิตพร้อมลงสนามคว้าชัยชนะให้กับประเทศอย่างเต็มที่

สำหรับการแข่งขันรายการศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพครั้งที่ 48 ได้มีการเปิดจำหน่ายตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์และขายหมดลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางประเด็นดราม่ามากมายเกี่ยวกับความสะดวกสบายและความเป็นมืออาชีพของเจ้าภาพผู้จัดงาน เนื่องจากแฟนบอลหลายคนประสบปัญหาเว็บไซต์ล่มจนทำให้ไม่สามารถเข้าไปจองบัตรได้

แต่ถึงอย่างนั้นในวันแข่งขันก็ยังคงมีการขายบัตรที่หน้าสนามกีฬาจังหวัดเชียงใหม่สมโภช 700 ปีอีกหลายพันใบเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเดินทางมาเข้าชมการแข่งขันโดยซื้อบัตรที่หน้าสนามได้ แต่สำหรับใครที่ติดภารกิจหรือไม่สะดวกในการเดินทางก็จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง AIS Play และช่องไทยรัฐทีวี HD 32 เช่นเดียวกัน

โดยการแข่งขันคู่แรกนั้นจะเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติตรินิแดด แอนด์โตเบโกพบกับทาจิกิสถานในวันที่ 22 กันยายนเวลา 17:30 น. ตามด้วยโปรแกรมของทีมชาติไทยเวลา 20:30 น. สำหรับผู้ที่ชนะก็จะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และทีมผู้แพ้จะไปแข่งขันกันอีกครั้งในรอบชิงอันดับ 3 ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!