นายใหญ่สเปอร์ส ‘ไม่กังวล’ กับลูกโทษของเคน

Antonio-Conte

นายใหญ่ของสเปอร์ส ‘ไม่กังวล’ กับลูกโทษของเคน

     อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของทีมสเปอร์สได้ให้สัมภาษณ์ ว่าเขา ‘ไม่ได้กังวล’ เรื่องการยิงลูกโทษของแฮร์รี่ เคน หลังจากที่พลาดประตูชัยในฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ “เคน” กัปตันทีมชาติอังกฤษยิงลูกจุดโทษได้หนึ่งลูกในการปะทะกับเลส เบลอส์ รอบก่อนรองชนะเลิศ และพวกเขานั้นพ่ายไป 2-1

เคน กัปตันทีมชาติอังกฤษยิงลูกจุดโทษได้หนึ่งลูกในการปะทะกับเลส เบลอส์ รอบก่อนรองชนะเลิศ แต่เล่นสกีอีกครั้งโดยเหลือเวลาอีก 6 นาทีเมื่อพวกเขาแพ้ 2-1 
“เอาจริงๆ ผมไม่ห่วงเขาหรอก สองวันมานี้ ผมเห็นเขาสบายดี และนั่นเรากำลังพูดถึงกองหน้าระดับโลกอยู่” คอนเต้ กล่าว

แฮร์รี่ เคน ผู้ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำฟุตบอลโลกปี 2018 และทำประตูได้สองครั้งในการแข่งขันล่าสุด ที่กาตาร์
“ในฟุตบอล คุณสามารถมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นได้ และคุณก็มีช่วงเวลาที่คุณผิดหวังเล็กน้อยเพราะคุณพลาดจุดโทษครั้งที่สอง ครั้งแรกที่เขายิงได้” คอนเต้กล่าวเสริม

คอนเต้เป็นส่วนหนึ่งของทีมอิตาลีที่แพ้นัดชิงชนะเลิศในปี 1994 จากการดวลจุดโทษต่อบราซิล แม้ว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นในเกมดังกล่าวก็ตาม “ตอนที่ผมเป็นนักเตะ ผมไม่เคยพลาดจุดโทษเลย เพราะผมไม่ได้เตะ” เขากล่าว เพราะผมเป็นตัวหายนะจริงๆ แต่ด้วยจุดโทษ ผมแพ้ฟุตบอลโลกกับบราซิล และคุณมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลานี้ คุณผิดหวังจริงๆ”

“แน่นอน ช่วงแรกคุณเศร้า แต่จากนั้นคุณรู้ว่าคุณต้องเดินหน้าต่อไป ฟุตบอลเปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกับฟุตบอล”

คอนเต้ยืนยันว่าริชาร์ลิสันกองหน้าเพื่อนร่วมทีมสเปอร์สจะต้องพักอีก 3-4 สัปดาห์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายที่เขาได้รับในเกมฟุตบอลโลกรอบก่อนรองชนะเลิศที่บราซิลแพ้ให้กับโครเอเชีย

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!