เชลซีทำศึกแย่งตัวแอนโธนี่ กอร์ดอน กับนิวคาสเซิ่ล

เชลซีแย่งตัวแอนโธนี่-กอร์ดอน-กับนิวคาสเซิ่ล

เชลซีทำศึกแย่งตัวแอนโธนี่ กอร์ดอน กับนิวคาสเซิ่ล

    เชลซีและนิวคาสเซิลต่างกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับแอนโธนี่ กอร์ดอนกองหน้าเอฟเวอร์ตันก่อนถึงเส้นตายการโอนในวันอังคารหน้า ทั้งสองสโมสรพยายามเซ็นสัญญากับแข้งวัย 21 ปีในช่วงซัมเมอร์ แต่ทั้งคู่ไม่สามารถตกลงค่าตัวกับทอฟฟี่ได้ อย่างไรก็ตาม มีความเชื่อว่าเอฟเวอร์ตันอาจเปิดการขายมากขึ้นในเดือนนี้เพื่อสร้างรายได้สำหรับการเข้ามาแทนที่ของแฟรงค์ แลมพาร์ดในฐานะผู้จัดการทีม

สองสโมสรพยายามเซ็นสัญญากับแข้งวัย 21 ปีในช่วงซัมเมอร์ แต่ทั้งคู่ไม่สามารถตกลงค่าตัวกับทอฟฟี่ได้ อย่างไรก็ตาม มีความเชื่อว่าเอฟเวอร์ตันอาจเปิดการขายมากขึ้นในเดือนนี้เพื่อสร้างรายได้สำหรับการเข้ามาแทนที่ของแฟรงค์
แลมพาร์ด
ในฐานะผู้จัดการทีม แม้ว่าจะไม่น่าเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะจ่ายเงิน 60 ล้านปอนด์ตามที่เอฟเวอร์ตันต้องการ

สถานการณ์มีความซับซ้อนเนื่องจากไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอฟเวอร์ตัน อย่างไรก็ตาม คาดว่าทั้งสองสโมสรจะเพิ่มความพยายามในการเซ็นสัญญากับกอร์ดอน ซึ่งเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้งานในเกมที่แพ้เวสต์แฮม 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นเกมสุดท้ายของแลมพาร์ดที่คุมทีม

มีการเสนอแนะว่าเชลซียินดีที่จะปล่อยยืมตัวกอร์ดอนกลับไปยังเอฟเวอร์ตันในช่วงที่เหลือของฤดูกาล แม้ว่านิวคาสเซิ่ลจะเป็นเต็งที่จะเซ็นสัญญานักเตะทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีก็ตาม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!