รีซ เจมส์ ถอนตัวจากการลงเล่น ยูโร 2024

Reece-James

รีซ เจมส์ ถอนตัวจากการลงเล่น ยูโร 2024

     รีช เจมส์ กองหลังจากทีมเชลซี จะไม่ได้ลงเล่นในศึกฟุตบอลยูโร 2024 ในรอบคัดเลือกที่ทีมชาติอังกฤษ จะพบกับทีมชาติยูเครน ที่เวมบลีย์ในวันอาทิตย์ที่กำลังจะถึงนี้ เนื่องจากตัวเขานั้นได้รับอาการบาดเจ็บ ทางเเพทย์จึงสั่งให้พักรักษาร่างกายก่อน

นักเตะกองหลัง วัย 23 ปี ได้เดินทางกลับมายังสโมสรของเขาในพรีเมียร์ลีก เพราะทางสมาคมฟุตบอลนั้นแจ้งมาว่าตัวเขานั้นต้องประเมินร่างกาย ว่ามีปัญหาอะไรที่ยังเป็นอยู่ในตอนนี้หรือไม่ มากน้อยขนาดไหน

ซึ่งตัวของ เจมส์ นั้นได้ลงเล่นแทน บูกาโย่ ซาก้า เเข้งของอาร์เซนอลหลังจากผ่านไปแล้ว 85 นาที ในเกมส์ที่เอาชนะอิตาลี 2-1 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา แต่ผู้จัดการทีม แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ตัดสินใจที่จะไม่เรียกตัวสำรองเข้ามาแทนที่เขา

ตัวของ เจมส์ ได้พลาด ฟุตบอลโลก ที่พึ่งผ่านมา เพราะตัวของเขานั้นมีอาการบาดเจ็บที่บริเวรหัวเข่า และเขาก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ำอีกครั้งในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้ตัวเขานั้นต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาถึง 1 เดือน

ส่วนนักเตะที่เหลืออยู่ตอนนี้ทั้งหมดของ ทีมชาติอังกฤษ รวมไปถึง ลุค ชอว์ ที่ได้ติดโทษแบนไปก่อนหน้านี้ พวกเขาจะลงทำการเตรียมความพร้อมต่อไปที่สนามซ้อมของ สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในวันเสาร์นี้

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!