นักเตะสเปอร์ ออกมาแถลงถึงเกมส์ที่แพ้ 0-6

นักเตะสเปอร์

นักเตะสเปอร์ ออกมาแถลงถึงเกมส์ที่แพ้ 0-6

     เหล่านักเตะจากทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้ออกมายื่นข้อเสนอให้กลับเหล่าแฟนๆบอลทีมของพวกเขา ว่าจะทำการคืนเงินค่าตั๋วที่นั่งในเกมส์คืนวันนั้น ให้กับเหล่าเเฟนๆ เนื่องจากในเกมส์วันนั้นพวกเขาพลาดท่าพ่ายแพ้ให้กับทีม นิวคาสเซิ่ล ไปอย่างเละเทะเลยก็ว่าได้ ด้วยสกอร์ถึง 6-1 ประตู

ในค่ำคืนวันนั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่โหดร้ายมากๆสำหรับพวกเขาและเหล่าแฟนๆ เพราะในเวลาที่เริ่มเกมส์มาเพียงแค่ 21 นาทีเหล่าทัพของ สเปอร์ ก็โดนไล่ถลุงเละไปถึง 0-5 ไม่นำซ้ำยังไม่พอ ความโชคร้ายก็ได้เกิดขึ้นอีก หลังจากที่ คริสเตียน สเตลลินี ที่มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีมช่วคราวอยู่ในขณะนั้นก็มาโดนไล่ออกอีก

“ในฐานะของทีม เราเข้าใจความรู้สึก และความโกรธของพวกคุณ เรารู้ว่าพวกเราทำมันออกมาได้ไม่ดีพอ เรารู้ว่าคำพูดของพวกเรามันไม่สามารถเยียวยาพวกคุณได้หรอกหลังจากการพ่ายแพ้อันแสนเจ็บปวดครั้งนี้” ผู่เล่นของทีม ฮ็อตสเปอร์ ออกมาแถลงการณ์

เกมส์ต่อไปของ ท็อตเเน่ม นั่นคือเกมส์ที่หนักหน่วงอีกพอสมควร เพราะพวกเขาต้องเปิดรังเหย้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ ซึ่ง เรอัน เมสัน ที่คอยทำงานช่วยทางด้านของ สเตลลินี และอดีตผู้จัดการทีมของ อันโตนีโอ คอนเต้ จะรับหน้าที่คุมทีมเเทนในเกมส์นั้น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!