ผลงานนักเตะตัวจริงลิเวอร์พูล หลังคว้าชัยเหนือแมนซิตี้

ผลงานนักเตะตัวจริงลิเวอร์พูล-หลังคว้าชัยเหนือแมนซิตี้

ผลงานนักเตะตัวจริงลิเวอร์พูล หลังคว้าชัยเหนือแมนซิตี้

    เปิดผลงานนักเตะ 11 ตัวจริงลิเวอร์พูลหลังคว้าชัยเหนือแมนซิตี้ได้สำเร็จอย่างงดงาม ไม่มีใครคาดคิดว่าการแข่งขันบิ๊กแมตช์นัดพบกันระหว่างแมนซิตี้และลิเวอร์พูลในคืนวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาลิเวอร์พูลจะเป็นฝ่ายที่สามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

ไม่มีใครคาดคิดว่าการแข่งขันบิ๊กแมตช์นัดพบกันระหว่างแมนซิตี้และลิเวอร์พูลในคืนวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาลิเวอร์พูลจะเป็นฝ่ายที่สามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ เพราะในช่วงเวลานี้แมนซิตี้กำลังมีฟอร์มที่ร้อนแรงในขณะที่ลิเวอร์พูลนั้นเต็มไปด้วยปัญหามากมายไม่ว่าจะนักเตะบาดเจ็บหรือผลงานต่ำกว่ามาตรฐานก็ตาม

แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายที่สามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 0 เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าการแข่งขันในครั้งนี้นักเตะตัวจริงของลิเวอร์พูลแต่ละคนมีผลงานเป็นอย่างไรกันบ้าง 

1.)อลิสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูของเราที่สามารถเก็บคลีนชีตได้สำเร็จอย่างงดงามมีจังหวะป้องกันประตูที่อันตรายของกุนโดกันและฮาแลนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แถมยังสามารถส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้อีกต่างหาก 

2.)เจมส์ มิลเนอร์ เล่นได้นี่สมกับเป็นนักเตะเก่าประสบการณ์ สามารถปั่นป่วนแนวรุกคู่ต่อสู้จนเล่นไม่ออกได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีบางจังหวะที่ดูช้าไปบ้างด้วยอายุที่เยอะแล้ว แต่ก็ยังสามารถอ่านเกมได้ขาดและคุมจังหวะได้อย่างยอดเยี่ยม

3.)โจ โกเมซ น่าเหลือเชื่อที่เขานั้นสามารถประกบฮาแลนด์จนโชว์ฟอร์มไม่ออกได้สำเร็จ แม้ว่าอาจจะไม่มีจังหวะหวือหวาให้เราได้เห็น แต่ก็อ่านเกมได้ดีแถมสกัดบอลได้อย่างแม่นยำ เล่นด้วยความนิ่งตลอดทั้งเกม 

4.)เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ สามารถกลับคืนฟอร์มของตนเองได้อย่างงดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลายเป็นนักเตะแนวรับคนสำคัญของทีมที่ไม่ปล่อยให้แนวรุกของทีมคู่แข่งสามารถเข้ามาสู่พื้นที่อันตรายได้ ตัดบอลได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นลูกกลางอากาศหรือลูกบนพื้นก็ตาม แถมยังมีจังหวะเปิดบอลยาวได้แม่นยำอีกต่างหาก

5.)แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สามารถรับมือกับกานเซโล่ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ มีเกมรับที่ยอดเยี่ยม มีจังหวะเปิดเกมรุกได้หลายครั้ง น่าเสียดายที่ไม่แม่นยำสักเท่าไหร่ 

6.)ฟาบินโญ่ มีความแข็งแกร่งเหมือนที่เคยผ่านมา สามารถเก็บบอล 2 จังหวะได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ปล่อยให้กองกลางของแมนซิตี้ได้เล่นแบบสบายๆ เลยแม้แต่น้อย มีจังหวะตัดเกมเร็วอยู่หลายครั้ง 

7.)ติอาโก้ อัลคันทาร่า สามารถเริ่มเกมได้เป็นอย่างดีแต่น่าเสียดายที่การผ่านบอลไม่ค่อยแม่นยำชัดเท่าไหร่ แต่เขาก็เป็นนักเตะที่สามารถแย่งบอลคืนจากเท้าได้ยากมากเช่นเดียวกัน คอยสร้างโอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมอยู่เสมอ

8.)ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ สามารถพัฒนาได้อย่างต่อเนื่องและพร้อมเข้าโจมตีในทุกจังหวะ มีเกมรุกที่ยอดเยี่ยมและคอยลงมาช่วยเกมรับอยู่เสมอ แต่ยังคงต้องพัฒนาความนิ่งในการเล่นให้มากขึ้นกว่านี้

9.)ดิโอโก้ โชต้า ทำงานหนักและสร้างความปั่นป่วนให้กับแมนซิตี้ได้อย่างยอดเยี่ยม มีโอกาสทำประตูแต่น่าเสียดายที่ไม่เข้าเป้า ขยันลงมาช่วยเกมรับอยู่เสมอ น่าเสียดายที่ในช่วงทดเจ็บได้รับบาดเจ็บเองเสียอย่างนั้น

10.)โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กลับมาคืนฟอร์มสมฉายาราชาอีกครั้งด้วยการหลุดเข้าไปทำประตูอย่างงดงามจนคว้าชัยชนะให้กับทีมได้สำเร็จ 

11.)โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ แม้ว่าจะไม่ได้ทำประตูแต่ก็นับว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเช่นเดียวกันเขามีส่วนร่วมกับเกมเป็นอย่างมากและคอยลงมาช่วยเดินกลางอยู่เสมอ เป็นคนที่เชื่อมเกมอยู่ตลอดเวล

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!