ผีแดงพร้อมปล่อย CR7 หากตรงตามเงื่อนไข

ผีแดงพร้อมปล่อย CR7 หากตรงตามเงื่อนไข

ผีแดงพร้อมปล่อย CR7 หากตรงตามเงื่อนไข

    อยากย้ายก็ให้ย้าย สื่อแฉแมนยูพร้อมปล่อยโรนัลโด้หากทำตามเงื่อนไขที่วางเอาไว้ มันชัดเจนแล้วว่าเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากสโมสรต้นสังกัดอย่างเเมนยู หลังจากที่เข้าไม่กลับมาฝึกซ้อมอีกเลย นับตั้งแต่ช่วงหยุดพักจนถึงในตอนนี้ กลายเป็นนักเตะที่มีปัญหาไม่น้อยไปกว่าใครในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

โรนัลโด้กลายเป็นนักเตะที่มีปัญหาไม่น้อยไปกว่าใครในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้  มันค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรต้นสังกัดอย่างแมนยู หลังจากที่เขาไม่เคยกลับมาฝึกซ้อมอีกเลยนับตั้งแต่ช่วงหยุดพักจนถึงในตอนนี้

แม้ว่าเขาจะให้เหตุผลว่ามีปัญหาครอบครัวแต่ดูเหมือนว่าระยะเวลาที่ทิ้งห่างจากแมนยูไปนั้นจะนานพอให้ทุกคนสามารถทำความเข้าใจได้ว่าการที่เขาไม่กลับมาส่วนหนึ่งอาจเกิดจากการที่เขาไม่อยากจะอยู่กับแมนยูอีกต่อไป   

เลยทำการสไตรค์ไม่กลับไปเข้าร่วมการฝึกซ้อมเหมือนกับที่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้เคยใช้ในการกดดันสโมสรต้นสังกัดให้ขายตนเองออกจากทีม

แม้ว่าก่อนหน้านี้สโมสรแมนยูจะเคยออกมายืนยันอย่างหนักแน่นว่าพวกเขาจะไม่ขายตัวโรนัลโด้ออกจากทีมอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกุนซือที่เปิดเผยว่าโรนัลโด้จะยังคงอยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดดูเหมือนว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่แอตเลติโก้ มาดริดแสดงความสนใจอย่างชัดเจนว่าต้องการจะดึงตัวนักเตะคนดังชาวโปรตุเกสเข้าร่วมทีม แมนยูก็คิดออกว่าพวกเขาควรจะจัดการอย่างไรกับปัญหาที่เกิดขึ้น

เพราะตอนที่โรนัลโด้ไม่เข้าร่วมฝึกซ้อมลงไปถึงลงแข่งขันในช่วงปรีซีซั่นก็สร้างความเสียหายให้กับพวกเขาเช่นเดียวกัน ล่าสุดจึงมีสื่อออกมาเปิดเผยว่าแมนยูได้มีการวางเงื่อนไขให้นักเตะคนดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเขาต้องทำตามเท่านั้นหากต้องการจะย้ายออกจากสโมสร 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นสโมสรที่พยายามจะหาวิธีการประนีประนอมกับโรนัลโด้มาโดยตลอด หลังจากที่นักเตะไม่ยอมกลับมารายงานตัวกับสโมสรจนเป็นพฤติกรรมที่โจ่งแจ้งว่าเขาไม่ต้องการจะอยู่ในโอลด์ แทรฟฟอร์ดอีกต่อไป พวกเขาจึงพยายามจะคิดหาวิธีการว่าทำอย่างไรจึงจะได้ผลประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่ายไม่มีใครต้องผิดหวัง

สื่อชื่อดังจึงออกมาเปิดเผยว่าแมนยูเตรียมตกลงพร้อมปล่อยโรนัลโด้ให้ไปแข่งขันแชมป์เปียนลีกกับสโมสรชื่อดังในสเปนอย่างแอตเลติโก้ มาดริดที่ถึงแม้ว่าจะภาษีไม่ดีเท่าแต่ก็ยังสามารถคว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันถ้วยใบใหญ่ของยุโรปได้สำเร็จ และเจ้าตัวก็ยังจะได้ย้ายไปอยู่ในสเปนตามความต้องการอีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตามโรนัลโด้จะไม่ได้ย้ายออกจากทีมด้วยสัญญาถาวรแต่อย่างใด เขาจะต้องต่อสัญญากับแมนยูออกไปอีก 1 ปีแล้วถูกส่งไปยืมตัวให้กับแอตเลติโก้ มาดริด 1 ฤดูกาล เพื่อที่ในฤดูกาลถัดไปเขาจะได้กลับมารับใช้แมนยูอีกครั้งโดยคาดหวังว่าจะเป็นฤดูกาลที่แมนยูจะได้เข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกเหมือนเดิม 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!