หงษ์แดงเดินหน้าลุยต่อ คว้า”ลาเวีย”เข้ามาเสริมทีม

หงษ์แดงเดินหน้าลุยต่อ คว้าลาเวียเข้ามาเสริมทีม

หงษ์แดงเดินหน้าลุยต่อ คว้า”ลาเวีย”เข้ามาเสริมทีม

     หงษ์แดงเดินหน้าลุยต่อ ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พร้อมยื่นข้อเสนอเป็นรอบที่สอง สำหรับการยื่นสัญญาซื้อขายนักเด็กมิดฟิลด์ดาวรุ่งอย่าง โรเมโอ ลาเวีย หลังจากที่ถูกปฏิเสธข้อเสนอที่ไม่ถึงเป้าที่พวกเขาได้ตั้งเอาไว้แต่แรก

เดินหน้าลุยต่อสำหรับ ลิเวอร์พูล สำหรับการยื่นข้อเสนอ ซื้อตัวนักเตะของการดาวรุ่งวัย 19 ปีจาก เซาท์แฮมป์ตัน อย่าง โรเมโอ ลาเวีย เข้ามาร่วมทัพหงส์แดงหลังจากที่พวกเขาโดนทีมต้นสังกัดของเจ้าตัว ปัดตกการยื่นข้อเสนอในการเจรจาการซื้อขายนักเตะครั้งแรก ซึ่งทีมลิเวอร์พูลได้ยื่นสัญญามูลค่าตัวบวกแอดออนกว่า 40 ล้านปอนด์ แต่ถ้าว่าก็ยังไม่ได้เป็นที่พอใจกับเซาแธมป์ตัน เพราะว่าพวกเขานั้นไม่ต้องราคาการซื้อของเจ้าหนูคนนี้ไว้มากกว่าที่หงส์แดงจะให้พวกเขา

ในขณะที่เจ้าหนู ราเวีย วัย 19 ปีได้ออกมาบอกแล้วว่าตัวเขานั้นค่อนข้างพอใจกับมูลค่าที่เขาจะได้รับหลังจากการย้ายทีมและไม่ได้มีข้อกังขาใดๆกับค่าเหนื่อยที่ทีมจะมอบให้ เพราะตัวเขาได้ออกมาบอกว่าเขานั้น ค่อนข้างที่จะพอใจที่จะได้ไปเล่นในถิ่นของ แอนฟิลด์ แต่ก็ติดเพียงที่ว่าทางทีมนั้นตั้งมูลค่าที่จะได้รับกลับมาหลังจากที่ปล่อยตัวของเขาออกไปให้กับ ทีมอื่นไว้ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว นี่แหละจึงเป็นปัญหาสำหรับการเตรียมถิ่นฐานของเขา

แต่ทาง ทีมลิเวอร์พูล เองก็ไม่ได้ยอมแพ้แต่อย่างใด หลังจากที่สัญญาที่พวกเขายื่นไปให้กับทีมต้นสังกัดงั้นโดนปฏิเสธกลับมาเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเขาก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะนำตัว มิดฟิลด์ดาวรุ่งคนนี้เข้ามาเสริมครับให้ได้ เพราะด้วยใจของเจ้าหนุ่มคนนี้แล้วซึ่งอยากเข้ามาร่วมทำแม้ว่าค่าตัวของเขาจะไม่ได้สูงตามเป้าที่ทางทีมได้ตั้งไว้ก็ตาม เปิดดูของเขาก็พร้อมที่จะมาเล่นในอยู่ในฟอร์ม หงษ์แดง

ยังไงก็ตามเราก็ต้องมาลุ้นกันเอาอีกทีว่าทั้งสองทีมนั้นจะตกลงสัญญาการซื้อขายได้ตามเป้าและสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีหรือเปล่า เพราะบอกเลยว่าเจ้าหนูคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นใช้ได้เลยทีเดียว ผ่านลิเวอร์พูลต้องการที่จะได้ตัวเขาก็อาจจะต้องเสียเงินตามเป้าที่ทางต้นสังกัดนั้นได้ตั้งเอาไว้ นั่นก็คือ มูลค่า 50 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 2,200 บาท อย่างไรก็ตามเหล่าแฟนๆก็ต้องรอลุ้นช่วยกันสำหรับการเสริมทัพในรอบนี้ของทีมหงษ์เเดง

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!